Thứ Sáu, 28 tháng 2, 2014

Địa Mẫu: Chấp nhận dòng chảy của cuộc sống.( phần 2 ).


Cách thức của mỗi bạn trải nghiệm Năng lượng Ánh sáng là khác nhau. Nhưng mô hình Trải nghiệm chung có lợi ích nhất cho tất cả các bạn là lắng nghe tiéng nói nội tâm sâu nhất và thánh thiện nhất bên trong của bạn. Từ đó chấp nhận chính bản thân, thương yêu bản thân, bất kể các ảnh hưởng bên ngoài như thế nào. Đó cũng là cách thức tái làm chủ lại bản thân, lấy lại sức mạnh của chính bạn. Đó cũng là con đường để hòa nhập vào ánh sáng yêu thương mà bạn đang có sẵn xung quanh.

Và sau đây tôi sẽ hướng dẫn bạn cách Cảm thấy Ánh sáng của riêng bạn.

Bạn đã cho phép ánh sáng của ý thức lưu thông qua chân của bạn và tiến vào khu vực của xương chậu, bụng của bạn. Tôi yêu cầu bạn bây giờ cho phép Ánh sáng dâng lên cao hơn, đến khu vực của đám rối thần kinh mặt trời và chạy qua dạ dày của bạn. Hãy để cho Ánh sáng lưu thông qua đây một cách nhẹ nhàng và bình tĩnh. Đám rối năng lượng mặt trời ở vùng ức là một trung tâm Năng lượng rất quan trọng.

Trong một thông điệp trước đây, tôi đã nói rằng bạn đang hành động như một trung gian giữa sức mạnh của Trời và đất, là kết nối giữa Thiên đàng và Trái đất. Bạn cũng đang hành động như là dòng chản Ánh sáng giữa linh hồn và cơ thể của bạn. Đám rối thần kinh mặt trời của bạn, theo đúng nghĩa đen là trung tâm của sự tương tác đó. Nói cách khác, nó là trung gian hài hòa và kết nối giữa Trời và Đất. Nhân cách trần gian của bạn phụ thuộc nhiều vào hoạt động của Trung tâm Năng lượng này.

Trung tâm Năng lượng đám rối Thần kinh Mặt trời.

Như tôi đã nhiều lần đề cập tới, có hai loại ảnh hưởng có thể ném bạn ra khỏi sự cân bằng và gây ra sự gián đoạn dòng chảy cuộc sống của bạn. Một là sợ hãi, Hai là muốn kiểm soát, thao tác người khác.

Nếu bây giờ bạn sử dụng giác quan của thế giới Năng lượng và nhìn sâu vào trung tâm Năng lượng ở đám rối thần kinh mặt trời, bạn có thể nhận thấy rằng: đây là chỗ ngồi của Bản ngã. Tôi không thấy bản ngã là xấu. Tôi xem Bản ngã như là một điều cần thiết. Bản Ngã là cần thiết cho bạn trong thế giới này, để bạn có thể cân bằng được với các dòng năng lượng khác nhau trong dòng chảy của cuộc sống. Bản ngã là cần thiết để cho bạn có thể thể hiện bản thân ở đây, trong môi trường trần thế này. Thông qua Bản ngã, bạn để giao tiếp với người khác và bạn có thể cho và nhận. 

Bây giờ, có hai trạng thái lệch lạc của bản ngã hay Cái Tôi. Bản ngã có thể tạo ra ảo tưởng là bản thân quá nhỏ hoặc bản thân quá lớn. Đó là biểu hiện của tự ti và tự đại. Nếu bản ngã  tạo ra ảo tưởng là  bản thân quá nhỏ, thì nó rút lui vào đám rối thần kinh mặt trời của bạn. Đám rối này trong trạng thái " đóng ".  Bạn sẽ  thấy bản thân luôn trong trạng thái căng thẳng, sợ hãi và lo lắng. Bản ngã sẽ liên tục nghĩ rằng nó "không thể", rằng nó không đủ tốt, bạn cần những người khác giúp đỡ và rằng bạn là bất lực.

Hãy trung thực nhìn vào bên trong nội tâm của chính mình để cảm nhận xem bạn đang thể hiện loại bản ngã nào. Nếu bạn thấy cái Tôi/ Bản ngã  của bạn đang gợi lên sự sợ hãi và muốn che đậy, hoặc nếu bạn đang có khó khăn trong việc làm chủ sức mạnhh của cá nhân, hoặc nếu bạn đang tìm kiếm lời bào chữa cho bản thân, hoặc bạn đang tìm cách để thoát khỏi thực tế này, thì đó là những hình thức quá nhỏ của bản ngã. Bạn đang bị cai trị bởi sự sợ hãi, hoặc thậm chí đang bị tổn thương. Những biểu hiện đó đều là tắc nghẽn các dòng năng lượng trong cơ thể ban, làm bế tắc dòng chảy cuộc sống. Đây là biểu hiện của nhân cách tự ti.

Theo một chiều hướng ngược lại, là biểu hiện một nhân cách phình to quá lớn bản ngã. Điều đó cũng làm cho bản thân cảm thấy áp lực trong khu vực dạ dày. Một cái tôi quá lớn sẽ làm cho bạn cảm thấy cồng kềnh và bó buộc. Bởi vì  - nó muốn quá nhiều thứ. Một cái tôi quá lớn thường thiết lập nhiều điều cho riêng bản thân, bất kể ảnh hưởng tới người xung quanh thế nào. Đây cũng là nhân cách thích nổi trội và chỉ đạo thế giới. Một bản ngã quá lớn thường liên tục nghĩ rằng : "Tôi cần phải tổ chức việc này này, tôi muốn giải quyết chuyện kia. Hoặc những công việc này sẽ không thực hiện được nếu không có tôi." Bản ngã Tự đại luôn muốn giữ quyền kiểm soát mọi thứ và mọi người. Theo cách như vậy, nó hạn chế những khả năng của bạn. Bởi vì khi cái tôi muốn quá nhiều thứ, muốn dùng quá nhiều kiểm soát, thì  nó sẽ không thể kiểm soát được các dòng chảy năng lượng. Năng lượng là rối loạn và hao tán. Đó cũng là một cách bạn tự đánh mất quyền lực của bản thân và tách mình ra khỏi dòng chảy của cuộc sống.Thông thường, cả hai khía cạnh của cái tôi cùng được tìm thấy trong hầu hết mọi người. Đôi khi nó là trường hợp nào đó, một người tập trung hơn vào các khía cạnh của quá nhỏ một cái tôi( tự ti ), người khác thì khía cạnh của quá lớn một cái tôi( tự đại ) thì lại nổi trội. Nhưng trong cả hai trường hợp, bạn đều tự đánh mất đi sức mạnh của bản thân, đều trở thành chia cắt ra khỏi trái tim, tâm hồn, và cảm xúc của bạn. Trong cả hai trường hợp, bạn đều không tham dự đầy đủ vào dòng chảy của cuộc sống.

Cách thức để lấy lại được sức mạnh bản thân, là hướng trở lại vào bên trong nội tâm của bạn. Từ đó cho phép khôi phục lại sự cân bằng, hài hòa lại các dòng chảy năng lượng và hướng tới tái kết nối với các Linh thể bậc cao và tái làm chủ, tái khai mở các khả năng còn tiềm ẩn bên trong của chính bạn. Chỉ bằng cách nhìn vào chính mình, chấp nhận bản thân, yêu thương bản thân đầy đủ, quan sát một cách tinh tế và khách quan tất cả những gì đang diễn ra trong nội tâm của bạn, thì bạn mới có cơ hội phục hồi được sự cân bằng và hài hòa các dòng chảy năng lượng trong thân thể. 

 Bạn có đang áp đặt lên bản thân những suy nghĩ chê bai và áp bức? Bạn tự đánh giá bản thân là quá nhỏ bé và bất lực ? Bạn đang cố tạo ra một loạt câu chuyện có vẻ hợp lý  xung quanh ý tưởng rằng: những điều xảy ra xung quanh không thể khác đi được ? Khi đó là bạn đang cố gắng tạo ra những ảo tưởng biện minh cho sự bất lực và tự ti của bản thân .

Hãy lắng những câu chuyện cụ thể trong cuộc sống của bạn gặp hàng ngày. Hãy cảm nhận theo một cách cẩn thận, để xem có bao câu chuyện đang được thống trị bởi sự sợ hãi, hay đang được trình diễn bởi một cái tôi mà không dám chia xẻ không gian cá nhân, không dám tin tưởng bản thân và sức mạnh riêng của mình. Lắng nghe cẩn thận và bao quanh bản ngã đang hoạt động đó với tình yêu, sự hiểu biết và sự dịu dàng.

Khi Bản ngã của bạn đi theo một hướng khác, khi từ chối để cho đi và luôn khẳng định,  khi thấy bản ngã luôn điều khiển mọi thứ và loại trừ tất cả mọi thứ nếu không được như ý, thì bạn cần nhận thức rõ cấu trúc của hệ thống niềm tin này tiêu cực này. Bạn cần nhẹ nhàng và thấu hiểu. Bạn có thể hài hước khi thấy một bản ngã đang làm cho cuộc sống thành một mớ hỗn độn, hay bạn đang thấy một  nhân cách bướng bỉnh và ngoan cố bám đang bám vào một hệ thống niềm tin hạn hẹp và có tầm nhìn thiển cận.

Chấp nhận dòng chảy của cuộc sống là cân bằng giữa hai thái cực của Bản ngã. Đi theo dòng chẩy của cuộc sống là  để cho bản thân được ngạc nhiên bởi những khả năng mới. Hãy nhớ rằng, chấp nhận một điều hoàn toàn không biết, thì luôn mở cửa cho những khả năng và cơ hội mới.Tại sao tôi nói hôm nay về hai hình thức của Bản ngã không cân bằng? Bởi vì khi giải quyết được vấn đề không cân bằng này, bạn sẽ có được chìa khóa để nhận được tất cả mọi thứ mà cuộc sống muốn cung cấp cho bạn. Nếu bạn ngắt kết nối ra khỏi dòng chảy của cuộc sống, thì bản ngã của bạn sẽ mất cân bằng, trở nên quá nhỏ hoặc quá lớn. 

Bằng cách nhìn thấy những xu hướng trong chính bản thân bạn, thấu hiểu và mỉm cười với chúng, thì bạn có nhiều khả năng lấy lại được sức mạnh tự nhiên của bạn. Hãy tái cân bằng lại bản ngã, hãy chấp nhận dòng chảy của cuộc sống, bạn sẽ tái kết nối được với Linh hồn của bạn, ngay khi còn trong thân xác này, ngay trong kiếp sống này. Bạn sẽ cảm thấy sức mạnh tuyệt vời và sự khôn ngoan sáng suốt khi bạn hòa được vào dòng chảy của cuộc sống. Hãy tin tưởng bản thân và tin vào sự phong phú của Vũ trụ !

Hãy tưởng tượng rằng: trong đám rối thần kinh mặt trời của bạn có một cánh cửa nhỏ. Sau cánh cửa đó là một người đàn ông hoặc một người phụ nữ đại diện cho bản ngã của bạn. Hãy nhìn vào đó với thái độ rất khách quan, đầy yêu thương và chấp nhận tất cả mọi thứ. Nhẹ nhàng thấu hiểu, nhẹ nhàng cảm thông, nhẹ nhàng đầy yêu thương mời gọi người đàn ông đàn bà đại diện cho bản ngã đang ở trong cảnh cửa đó buông bỏ tất cả nỗi sợ hãi , buông bỏ mọi căng thẳng bên trong. Hãy quan sát và ủng hộ Bản ngã trong quá trình tháo gỡ các tắc nghẽn và đang hướng về sự cân bằng .

Cuối cùng, hãy tưởng tượng rằng Bản ngã của bạn đã được cân bằng. Biểu hiện trong đám rối thần kinh mặt trời của bạn là tình trạng khai mở, cân bằng và hoạt động hài hòa đúng vị trí. Khi đó, Bản ngã sẽ kết nối được với Linh hồn, kết nối được với các Linh thể bậc cao. Khi đó Năng lượng Ánh sáng, Thông tin Siêu thức, Lực Gia trì, Ơn phước từ Thiên đàng mới có thể bắt đầu đi vào cơ thể của bạn được. Khi đạt được cân bằng và nhận được ơn phước, bạn mới có thể bắt đầu tỏa sáng và gia trì lại cho người xung quanh và gia trì lại cho Trái đất.

Tái cân bằng lại Bản ngã, Chấp nhận dòng chảy của cuộc sống, để có thể nhận được hỗ trợ từ Thiên Đường. Mọi thứ sẽ trở nên tự do hơn, linh hoạt hơn, thông thoáng hơn trước nhiều. Đó là cách thức đúng đắng để gia nhập vào dòng chảy nhẹ nhàng của Tình yêu vô điều kiện đang có sẵn quanh bạn. Cho phép điều đó xảy ra. Hòa mình vào Dòng chảy  để Nó nâng bạn lên .

Tôi Gaia, Địa mẫu luôn ở cùng bạn, bao quanh các Con trai Con gái của Tôi bằng Năng lượng  Ánh sáng  và với Tình yêu vô điều kiện  . 

Nguồn : http://www.jeshua.net/earth/earth7.htm

1 nhận xét: