Thứ Năm, 30 tháng 1, 2014

Thông điệp Khẩn: Ba Ngày Năng lượng cao.

Thông điệp Khẩn: Ba Ngày Năng lượng cao.

Thông điệp Khẩn cấp cho Đội Làm việc Mặt đất .
Ngày 29 tháng 1 năm 2014

Dẫn Kênh: Anna Merkaba

Dựa trên những thông tin mà tôi nhận được từ các  Andromeda và Pleiades, Dựa vào những điều tôi đã nhìn thấy, dựa vòa những điều tôi đã tham dự vào thì :  có một làn sóng lớn Năng lượng Anh sáng mới đang tới và sẽ phá hủy Ma trận Ảo tưởng trên Trái đất trong vài ngày tới đây. Mục đích là đánh thức những người vẫn còn đang ngủ say. Vài ngày tới ( tính từ ngày 30 tháng 1, 2014) cũng là sự kiện Thiên văn giữa các thiên hà lớn sẽ diễn ra.Chúng tôi đang được các Hướng Đạo Tâm Linh yêu cầu tái hợp với các Linh thể bậc cao và hòa nhập vào dòng Năng lương Ánh sáng đang tới. Để thực hiên tốt, thì cần nhập vào một trạng thái Thiền định Tĩnh tâm trong vài ngày. Điều này không có nghĩa là phải ngồi bất động trong tư thế thiền định. Nhưng bạn cần trở nên hoàn toàn cân bằng và hoàn toàn nhận thức của tất cả mọi thứ đang tới. Cần thức tỉnh và bình thản đón nhận đầy đủ tất cả các Thông tin , Năng lượng  và các chuyển đổi từ ngay bây giờ. Mỗi người trong các bạn sẽ nhận được các liên kết Năng lượng tương ứng thiên hà gốc của bạn.Dòng năng lượng này là đến từ Mặt trời Trung tâm Thiên hà, đi vào những Trung tâm năng lượng của Gaia và phân phát đi khắp Hành tinh theo những đường kinh mạch năng lượng.  Nguồn năng lượng cũng tới trực tiếp từ các Linh thể cao chúng tôi.

Nhiều Lightworker, nhiều Sinh mệnh Ánh sáng thuộc đội làm việc mặt đất sẽ được kiểm tra trong thời gian này. Tâp trung chú ý, thư giãn và biết rằng mọi việc đang diễn ra đúng theo kế hoạch. Bạn không cần phản ứng mạnh và tiêu cực. Hãy giữ rung động của bạn luôn cao. Bạn phải giữ cho bản thân luôn vững vàng và vượt qua những tình huống tiêu cực xung quanh.

Bạn nên tìm một nơi  yên tĩnh. Nghỉ ngơi, cân bằng trong Tình thương và ánh sáng trong suốt vài ngày tới.
Hãy làm mọi thứ có thể để giữ cho năng lượng của bạn cân bằng, hòa bình, hòa hợp, trong ánh sáng, trong tình yêu vô điều kiện. Sẽ có nhiều xáo trộn năng lượng xung quanh. Nhưng ngay khi bạn bắt đầu cảm thấy bị mất cân bằng,  hãy tìm mọi cách để tái cân bằng lại bản thân. Hãy dành thêm thời gian nghỉ ngơi và làm bất cứ điều gì có ích cho bạn. Thời gian này, cân bằng năng lượng là rất quan trọng.

Hãy làm bất cứ điều gì có ích cho bản thân, để bạn cảm thấy xung quanh là Tình yêu, Ánh sáng, Bình an, Niềm vui, sự Hài hòa và Cân bằng.

Xin cám ơn rất nhiều! Tôi yêu tất cả các bạn! Xoxoxo

Nguồn - http://sacredascensionmerkaba . wordpress.com /

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét