Thứ Hai, 2 tháng 9, 2013

Hathors: Trạng thái chuyển tiếp của Ý thức- Phần 2


Hathors: Trạng thái chuyển tiếp của Ý thức- Phần 2

Bây giờ một câu hỏi quan trọng trong  lúc này " Tôi sẽ làm gì đây?"

Với sự thay đổi của thực tế bên ngoài, bạn vẫn còn cảm thấy choáng váng, bị sốc, cảm thấy áp đảo. Bạn sẽ tức giận và buồn phiền ? Hay bạn sẽ vững bước vào những thay đổi, như là một tác giả của cuộc sống của chính bạn?

Đối với những người đã chọn ở lại trong mức thấp hơn của ý thức, chúng tôi không có bình luận nào.

Thông điệp ​​của chúng tôi là dành cho những người có đủ mạnh mẽ để bước vào con đường chuyển đổi ý thức, dành cho những người có đủ cam đảm tự nhận là người sáng tạo số phận của chính bản thân mình. Nếu bạn là một trong số những người cam đảm đó, thì sau đây là những gì chúng tôi đề nghị.

Khi tất cả mọi thứ biến mất, có nghĩa là nhận thức về thực tại trước đây của bạn không còn nữa, Xin hãy hiểu rằng, bạn đã nhập vào một điểm trống rỗng.

Nhập vô " Một điểm Không "  là một phần quan trọng của quá trình chuyển đổi  giữa một thực tế cũ và mới. Bạn sẽ thấy nhiều tan vỡ và kết thúc. Khi đó, thay vì hối hận về sự mất mát, bạn hãy chấp nhận khoảng trống không có gì đó. Đối với nhiều người, đây là một khoảng thời gian đầy thử thách, bởi vì trong các " Điểm không " đó,  không có gì có thể được thực hiện. Bạn chỉ cần là một nhân chứng nhân, một người chứng kiến ở đó. Thư giản để cho chính mình ở trong vùng đất này không bóng người và không có dấu hiệu tri giác.

Hãy cẩn thận với những cột mốc mới mà bạn sẽ đặt vào trong Tâm trí bạn. Những ý tưởng và niềm tin mới xuất hiện sẽ xác định hướng đi của bạn sau này. Bạn sẽ tự điều hướng theo cách những suy nghĩ và niềm tin mới xuất hiện trong ý thức của riêng bạn. Vì vậy, hãy khôn ngoan khi bạn xác định mục tiêu và xây dựng niềm tin mới. Tự chủ và chờ đợi mầu nhiệm.Chuyển đổi của Ý thức tập thể .

Ý thức Tập thể của con người, từ quan điểm của chúng tôi, hiện giống như một con rắn đang trong thời kỳ thay da, đang cố thoát khỏi làn da cũ chật trội cứng nhắc, quằn quại và vặn xoắn, nhằm thoát ra khỏi những giới hạn của làn da cũ. Một số vặn xoắn mang hình thức của khủng hoảng kinh tế. Một số thì mang bản chất chính trị. Một số là sự sụp đổ và chuyển đổi của các tổ chức văn hóa. Và một số trong những hành động chuyển đổi có liên quan đến các trận động đất và hoạt động núi lửa, cũng như các mô hình thời tiết bất thường.

Các thảm họa tự nhiên và nhân tạo đang gia tăng, ngày càng nhiều và rõ ràng hơn. Đồng thời các bạn sẽ nhận thấy chính bản thân đang tiến vào trạng thái biến đổi của ý thức. Những người đã trải nghiệm một trận động đất, núi lửa phun hoặc chịu đựng sự phá hoại trực tiếp của thời tiết bất thường  là những người dễ bị nhập trạng thái biến đổi. Nếu bạn trải nghiệm  một thảm họa tự nhiên hoặc nhân tạo về mặt thể chất, thì bạn cũng đang nhập vào trạng thái biến đổi ý thức.

Thực sự là bức màn ngăn cách ý thức giữa mỗi  người đang mỏng dần đi, ngày càng nhiều người trong các bạn sẽ trải nghiệm những thay đổi đang diễn ra trên thế giới ở một mức độ cảm nhận mà không cần tham dự trực tiếp bằng thân thể vật lý .

Bây giờ chúng tôi muốn giải quyết vấn đề theo một cách sáng tạo và hoàn toàn mới cho những người đang phải chịu những hậu quả của một thảm họa, chẳng hạn như một trận động đất, núi lửa phun trào, hoặc thời tiết bất thường, phá hoại của bão lũ.

Nếu các lực lượng phá hoại đủ mạnh, các dấu hiệu tri giác của thực tế trước đây của bạn có thể không còn tồn tại. Môi trường sống cũ của bạn bị thay đổi. Nhà của bạn hoặc địa điểm kinh doanh có thể không còn ở đó. Bạn có thể bắt buộc phải đối phó với tình trạng thiếu thực phẩm và nước sạch. Một số lượng lớn các biến cố có thể tới cùng lúc, tạo ra một trạng thái sốc và áp đảo.

Sốc và choáng ngợp khi đối mặt với thảm họa là một phản ứng tự nhiên động vật có vú và cũng là phản ứng tự nhiên của loài Người. Nếu bạn là để vượt qua các trạng thái sốc và choáng đó, chuyển đổi được ý thức lên  kích thước cao hơn của sự tồn tại của bạn, thì bạn sẽ giảm thiểu những cú sốc và tránh khỏi bị áp đảo. Nếu trong phạm vi nào đó, bạn có thể kết hợp các khía cạnh siêu việt của bản thân vào các chương trình cho sự sống còn của bạn, thì  bạn sẽ có thêm cơ may sống sót và sớm được bình an .

( Ghi chú của Người Dịch : đoạn này nói tới việc sử dụng các khả năng tâm linh cao cấp, tri giác cao cấp  vào trong các hoàn cảnh cấp bách để tự thoát ra khỏi thảm họa và tình huống xấu . Nghĩa là ủng hộ và khuyến khích sử dụng Năng lực đặc biệt của Tâm linh vào cuộc sống thực- Theo đúng nghĩa đen ) 

Bạn cần nhận thức đúng đắn là: bất kỳ hình thức nào của sự hỗn loạn, đều là cổng mở ra cho các cơ hội mới.

Cơ hội này là để hướng dẫn bạn tới một tồn tại mới hoặc một cuộc sống mới. Có thể thực tại mới này xuất hiện, biểu hiện theo những cách bạn không mong đợi. Điều này là do các dấu hiệu nhận thức cũ không còn ở vị trí cũ và ý thức của bạn có thể không nhận ra một cơ hội khi nó xuất hiện.

Có một thói quen sâu xa của con người, hoặc đó cũng là một xu hướng, đó là luôn tìm cách giải thích thực tế mới, phải phù hợp với những hiểu biết của quá khứ. Tâm trí con người luôn tìm cách đóng khuôn một hoàn cảnh hoàn toàn mới trong một hiểu biết xưa cũ . Đây là một thói quen xấu và cho kết quả không may mắn. Nhất là khi tất cả các bạn đang tham gia vào những tình huống chuyển đổi dữ dội như thế này.

Có nhiều điều chúng ta có thể nói về những thực tại siêu chiều, liên quan đến việc lựa chọn thực hiện trong các sự kiện hỗn loạn, nhưng chúng tôi muốn nói ngắn gọn và thiết thực nhất. Có lẽ, vào một dịp khác, chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn suy nghĩ  và hiểu biết của chúng tôi về tính vô hạn của bạn và những khả năng vô hạn có sẵn ở bên trong bạn. Tuy nhiên, bây giờ, chúng ta hãy bàn luận đơn giản. Chúng tôi muốn cung cấp cho bạn một công thức để nhận biết và tạo cơ hội cho cuộc sống mới, sáng tạo một số phận mới khi cơ hội đến với bạn.

Giả định rằng bạn đã bước vào một trạng thái chuyển tiếp của ý thức, bạn đã làm quen với vài giá trị trong môi trường mới và ít nhiều thoải mái với sự không chắc chắn của tình hình của bạn, thì đây là những gì chúng tôi đề nghị : Tò mò và mong đợi phép lạ .


Tò mò và mong đợi phép lạ.

Bằng cách nhập vào một trạng thái của sự tò mò, bạn tham gia vào một khía cạnh của tâm trí của bạn, đó là tâm trí tự do di chuyển, tự do  kỳ vọng. Nó trở nên rất giống như tâm trí của một đứa trẻ, và nó là vô tội. Khi làm như vậy, bạn tự cho phép bản thân nhập vào một trạng rung động cao của ý thức, mà sẽ mang lại rất nhiều lợi ích cho bạn.

Bằng cách giữ sự mong đợi của phép màu chắc chắn sẽ tới, bạn sẽ giải phóng sức mạnh sáng tạo bên trong bạn. Ngay sau khi bạn thực hiện điều này, bạn sẽ tìm thấy tỷ lệ ngày càng tăng của may mắn. Gia tăng sự trùng ngẫu nhiên mang lại nhiều lợi ích bất ngờ. Cả trong thế giới vật lý, trong tự nhiên bên ngoài hoặc trong thế giới  tinh thần và tình cảm bên trong nội tâm của bạn .

Sự kết hợp sự tò mò về những gì sẽ xảy ra tiếp theo với mong muốn của phép lạ, sẽ giúp bạn nhanh chóng chuyển từ điểm trống rỗng của sốc và choáng tới cuộc sống mới. Sự thực hành này thúc đẩy một sáng tạo mới, chấp nhận bất kể những gì có thể xảy ra cho bạn và cho những người xung quanh.

Trong các giai đoạn chuyển tiếp của ý thức tập thể, chúng ta nên nhớ rằng mỗi người là tác giả của thực tế riêng của mình. Trong cuộc hỗn loạn, mọi người và mỗi người sẽ có những lựa chọn khác nhau. Điều này sẽ tạo ra thực tế cá nhân khác nhau, phản ứng khác nhau với hoàn cảnh, cho dù họ cùng trải qua những sự kiện giống hệt nhau ở thự tại bên ngoài.

Không bị ảnh hưởng bởi những người lựa chọn nhập vào các rung thấp, đó là bạn đã và đang bảo vệ bản thân. Nhận thức chính xác tình thế hỗn loạn bên ngoài, nhưng lại sống với sự tò mò và mong đợi của phép lạ, ( thậm chí cả trong các tình huống trầm trọng ) thì phép lạ có thể, và sẽ, xảy ra cho bạn. Đó là đưa bản thân vào một cuộc sống mới , sáng tạo mới , mà Vũ trụ đã dành sẵn cho bạn trải nghiệm .

( còn tiếp - Xin đọc phần 3 ) 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét