Thứ Tư, 5 tháng 6, 2013

Sinh nhầm và Sống lộn.


Sinh nở sai lầm và Sống trong gia đình không dành cho bạn
Cameron ngày, vào ngày 22 tháng 5 năm 2013

Mở đầu : 


Đã bao giờ bạn cảm thấy như bạn đã sinh ra trong một gia đình dường như không phải của bạn ? Bạn đã lớn lên cảm thấy rằng: bạn vô cùng khác với cha mẹ và anh chị em ruột của bạn, phải chăng đã có một vài sai lầm nào đó khi bạn sinh ra và chung sống với những con người này? Tôi không nói về những cảm giác điên rồ của thời hiện đại trong xã hội loài người, tôi đang nói về một cái gì đó sâu sắc hơn, có một cảm giác rằng cha mẹ của bạn không phải là những người mà bạn đã lựa chọn làm đấng sinh thành ra bạn. Nếu bạn có cảm thấy như thế , hãy tiếp tục đọc, vì điều này có thể là thông tin rất quan trọng đối với bạn.

Tầm nhìn rộng lớn hơn.

Tôi đã viết nhiều bài về cuộc chiến đang diễn ra, nhằm giải thoát nhân loại thoát khỏi sự nô dịch của các lực lượng Đen tối. Như bài  " Không bao giờ gọi chúng là  Archon "," Liên lạc đầu tiên không xảy ra Ngay sau đó , "  " Vắt kiệt bóng tối ra khỏi Hành tinh  " và nhiều bài khác. Trung tâm Chủ đề của những bài viết này là để minh họa rằng nhân loại vẫn đang sa lầy trong nhiều lớp ảo tưởng, lừa dối, Bị bòn rút năng lượng, cấy ghép năng lượng , chấn thương, bị thao tác, bị nô dịch và nhiều thứ khác nữa. 

Trong khi Trái đất này là một hành tinh tuyệt đẹp. Nhân loại cũng có nhiều vẻ đẹp thực sự, nhưng lại đang bị đàn áp bởi lực lượng muốn giữ con người làm nô lệ. Đồng thời, có những nhóm  giám hộ theo định hướng tích cực của tự do, cũng đang hành động để giải phóng nhân loại ra khỏi năng lượng của chế độ nô lệ. Họ hành động trong Ánh sáng và rất cẩn thận để tránh tạo ra thêm những tổn thương hơn nữa cho những người  dân nô lệ.

Để nâng cao đươc ý thức chung của toàn Nhân loại mà vẫn tôn trọng Tự do ý chí cần có sự biến đổi Ý thức từ bên trong nhân loại. Nếu có một thay đổi dữ dội tới từ bên ngoài, tác động mạnh vào niềm tin và tâm trí mong manh của con người đang nô lệ và bị lạm dụng, thì nguy cơ suy xụp ý thức tổng thể là rất lớn. Thay vào đó, nếu sự thay đổi xã hội tích cực bắt đầu xảy ra từ bên trong của Loài người, như là một sự thức tỉnh của nhiều cá nhân, bắt đầu là nhận ra sự điên rồ của "thân phận con người" và tìm ra cách làm thế nào để sống thuận tự nhiên và nâng cao ý thức của từng cá thể, dẫn tới Ý thức toàn bộ nhân loại được nâng cao. Đây là một chiến thuật hiệu quả, tuy nhiên là rất chậm để tạo ra sự thay đổi, và là đầy rủi ro.

Rủi ro của các Lightworker.

Do sự áp đảo "mạng che mặt của sự lãng quên" đang hoạt động trên hành tinh, các Lightworker hoàn toàn quên mất danh tính thực sự của họ. Họ mang một bản sắc cái tôi của con người, quên mất nhiệm vụ mà họ tới đây, họ quên mất những khả năng thực sự mà họ có. Kết cục là họ không thức tỉnh và không nhận thức được sự thật về nhiệm vụ của họ ở Trái đất. Một rủi ro khác là: Các hiện thân của Lightworker sẽ trải qua những chấn thương tâm lý / tâm thần nghiêm trọng, ngăn chặn sự thức tỉnh Tâm linh của họ. Hoặc tệ hơn, những chấn thương đó sẽ định hướng cái tôi bản ngã của họ hướng tới phục vụ cho bóng tối mà họ đang phải chiến đấu chống lại. Mặc dù biết rõ tất cả những rủi ro đó, hàng triệu linh hồn dũng cảm đã. nhập thể làm người trên hành tinh này. Bởi vì chúng tôi là chiến sĩ đấu tranh cho sự mở rộng của Nguồn, chúng tôi chiến đấu tranh cho sự Mở rông ý thức của Hành tinh và Nhân loại. Chúng tôi đấu tranh cho giá trị của con người và Tự do Ý trí.

Nhảy dù vào một khu vực chiến tranh

Nhiều người không hoàn toàn nhận ra điều này. Nhưng hành tinh này thực sự là một khu vực chiến tranh. Cuộc chiến đang xảy ra chủ yếu trong mật độ tinh tế hơn của hành tinh, chứ hoàn toàn không phải chỉ trong 3d với súng và bom. Đó là một điều tốt cho hầu hết các bên tham dự. Tuy nhiên, khi nhập thể vào một thân thể trên Trái đất, một Linh hồn ánh sáng từ một mật độ cao hơn  "nhảy dù" vào khu vực chiến tranh này. Có rủi ro lớn trong quá trình nhập thể. Có nguy cơ lớn là  "hạ cánh"  nhập thể sai vào một cơ thể do bên tối can thiệp và chuẩn bị sẵn cho các Lightworker .

Khi một sinh mệnh Ánh sáng quết định nhập thểvào Trái đất. Họ cùng với các Hướng đạo Tâm linh lựa chọn gia đình và bố mẹ mà họ muốn nhập thể vào. Họ đính một sợi dây năng lượng vào bào thai đang phát triển. Sợ dây năng lượng này cho phép họ bảo vệ thai nhi và tạo cho họ nhiều kết nối hơn để họ có thể nhập đầy đủ vào cơ thể thai nhi khi nó gần được sinh ra, hoặc ngay sau khi sinh. Trong một thế giới hòa bình, quá trình này sẽ tiến hành thuận lợi mà không cần can thiệp. Nhưng Trong một khu vực đang có chiến tranh như Trái đất, quá trình này có thể bị phá vỡ.

Các lực lượng của bóng tối, mà tôi gọi là Loài gặm nhấm của Bóng tối, luôn muốn kiểm soát sự nhập thể của các Lightworker và dập tắt ánh sáng Tâm thức của họ ngày từ khi họ sinh ra. Tuy nhiên, các laucj lượng của Bóng tối không thể ngăn cản chúng tôi bước vào thế giới này, vì vậy họ sử dụng nhiều chiến thuật khác nhau để tấn công các Lightworker . Một trong những phương pháp ưa thích của Bóng tối là cái mà tôi gọi là "Sinh nhầm."


Sinh Nhầm 

Các Linh hồn  thường nhập thế vào lúc em bé đang được sinh ra, đó là thời điểm khi Linh hồn bắt đầu hiện thân mạnh mẽ  vào cơ thể trẻ sơ sinh. Vào thời điểm này, Linh hồn đã rời khỏi thế giới Tình thần và chưa hoàn toàn hiện thân vào cơ thể mới. Đó là quãng thời gian chuyển tiếp giữa 2 thế giới của linh hồn, và là khoảng thời gian yếu đuối nhất. Ngay lúc đó có một cơ hội cho các thế lực đen tối để lấy sợi dây năng lượng ra khỏi cơ thể và gắn nó vào một em bé khác được sinh ra bởi cha mẹ khác, có thể ở những nơi khác nhưng  trong cùng một thời điểm. Linh hồn vẫn đi theo sợi dây năng lượng đến thân thể được chuẩn bị bởi Bóng tối. Kết quả là Linh hồn nhập vào một cơ thể và gia đình hoàn toàn khác xa mong ước của họ. Họ đã  sinh vào một gia đình mà họ đã không lựa chọn.

Bởi vì đây là một cuộc tấn công của Bóng tối với mục đích xóa bỏ Ánh sáng và các khả năng tâm linh của Linh hồn Lightworker, cho nên các gia đình mà Bóng tối lựa chọn để chào đón các Lightworker  thường có  xu hướng không có tình thương, không có Ánh sáng, mà lại có nhiều lạm dụng, bỏ bê, ngược đãi, thiếu sự cảm thông, và nuôi dưỡng. Điều này cho phép các lực lượng đen tối  hòa tan một cách rất hiệu quả một chiến binh đến từ Ánh sáng. Một Lightworker mà sinh ra trong một gia đình đầy bạo lực, ngược đãi hay tăm tối thì khó có thể phát huy được các khả năng tâm linh bên trong. Một chiến binh bị tước hết vũ khí và quên đi thân phận và nhiệm vụ, đương nhiên sẽ dễ đối phó hơn so với các Lightworker được sinh ra trong một gia đình có nhiều yêu thương và hỗ trợ.

Sống Lộn chỗ trong các gia đinh khắc nghiệt

Các cha mẹ xấu, cha mẹ giả, cha mẹ nhầm tác đông tới các Lightworkes như là một nguồn của sự đau khổ liên tục cho Lightworkes từ lúc trẻ sơ sinh tới khi trưởng thành. Các Lightworker lớn lên trong gia đình có nhiều tiêu cực và rối loạn chức năng của cha mẹ giả. Hành hạ thân xác Vật lý, miệt thị Cảm xúc, xâm phạm Tinh thần và thậm chí lạm dụng tình dục... tất cả những thứ đó được áp đặt để làm giảm rung động của Lightworkes từ ngày này qua ngày khác, để làm mất đi nhận thức của Lightworkes về ánh sáng , ngăn cản các khả năng tâm linh phát triển, trì hoãn hoặc xóa bỏ quá trình thức tỉnh Tâm linh, làm méo mó nhận thức và làm suy giảm ý trí chiến đấu chống lại các lực lượng của bóng tối. Cuộc sống của các Lightworkes sinh nhầm chỗ và là mục tiêu tấn công của bóng tối từ trong gia đình luôn khó khăn hơn người bình thường khác.

Đôi khi cha mẹ giả  không công khai lăng mạ, nhưng vẫn tạo ra áp lực năng lượng tấn công áp chế đứa con Lightworkes. Khi đứa trẻ vừa chớm nở biểu hiện các khả năng tâm linh, cha mẹ sẽ nhạo báng nhận thức của của đứa trẻ Lightworkes. Hoặc nếu đứa trẻ đẩy lùi được những hành động áp đặt nào đó của gia đình, họ sẽ bị buộc phải phù hợp với những thành kiến bình thường của gia đình với một sựu áp đặt mạnh mẽ hơn. Về cơ bản, cha mẹ giả liên tục cố gắng để ép buộc đứa con Lightworke phải phù hợp với một cuộc sống nặng nề không có Ánh sáng và Tình thương. Cha mẹ giả liên tục tìm cách giáo dục một đứa con mà họ không hiểu rõ về nó.

Khi một Lightworkes lớn lên và bắt đầu quá trình tự thanh lọc tịnh hóa bản thân, bắt đầu xả bỏ bớt những điều không cần thiết, cố gắng đạt được hiểu biết và ý thức rõ ràng của họ, thì cha mẹ giả sẽ có ngay hành động can thiệp nhằm phá vỡ những cố gắng đó của Lightworkes. Có thể là một chuyến thăm viếng , một cuộc gọi điện thoại, một buổi họp mặt gia đình . Thông qua đó, cha mẹ giả đưa ra các lời nói lôi cuốn đứa trẻ về phía tiêu cực, hoặc phê phán, hoặc đổ lỗi, hoặc yêu cầu đền đáp cho cha mẹ giả để đưa Lightworkes vào một vòng xoáy tiêu cực đi xuống.

Từ quan điểm của thế lực đen tối, đây là chiến lược hiệu quả nhất để chống lại dòng chảy của ánh sáng lan rộng trên hành tinh Trái đất. Nó gần như không không đòi hỏi một chi phí năng lượng để thúc đẩy và mở rộng bóng tối. Cha mẹ  giả áp đặt  con cái họ phải phát triển trong một môi trường nặng nề đầy phán xét và và tội lỗi. Cha mẹ giả đã nhấn chìm đứa trẻ Lightworkes vào trong bóng tối một cách rất tự nhiên không tốn nhiều năng lượng của Bóng tối. Ngược lại, khi thế lực đen tối muốn tấn công tâm thần một cá nhân nào đó thì  cần nhiều thời gian, cần lập kế hoạch và cần có năng lượng và nguồn lực.


Tuổi thơ buồn tủi.

Các Linh hồn của Lightworker  khi mới  nhập thế trong một cơ thể trẻ sơ sinh, thường nhận ngay ra những nhầm lẫn cố ý đã xảy ra. Họ có vài  lựa chọn để thực hiện: Hoặc là tự "đẩy" mình ra khỏi cơ thể sơ sinh và cố gắng tìm một hình hài mới, hoặc tiếp tục kết nối vào cơ thể va hy vọng sẽ vượt qua thời thơ ấu đầy thương tích nặng nề sau này. Những linh hồn lựa chọn để " tự trục xuất" chỉ đơn giản là di tản ra khỏi cơ thể và cơ thể bé sơ sinh chết đi, gây "đột tử ở trẻ" hay "Hội chứng trẻ sơ sinh chết đột ngột". Đó là hiện tượng những em bé khỏe mạnh đột ngột qua đời không có lý do rõ ràng. Không phải tất cả các trường hợp đột tử ở trẻ là theo kịch bản này, nhưng một phần trong số họ ra đi là Linh hồn của các Lightworker.

Chỉ các Lightworker dũng cảm (hoặc quá tự tin) mới chọn ở lại. Khi chọn như vậy họ nhận thức rõ cuộc sống sau này sẽ rất khó khăn. Họ lực chọn ở lại và chấp nhận tiếp tục phát triển trong một môi trường thù địch, không được yêu thương, một mình, không được hỗ trợ, bị lạm dụng, và bị xa lánh. Sống trong ngôi nhà trần thế của họ mà cảm thấy như đang ở giữa một khu vực chiến tranh. Nơi đó họ có thể bị tấn công bất cứ lúc nào mà không cần lý do, đó là nơi mà mọi hành động của họ đều có thể bị chỉ trích, họ bị mắng hoặc ăn đòn mỗi ngày. Họ rất ít hưởng một lời nói tốt đẹp và không được phép tự vệ.

Trong các trường hợp như vậy, khi tới tuổi trưởng thành, các chàng trai thường rời khỏi nhà càng sớm càng tốt, thường là trước 18 tuổi. Còn các cô gái thường cố gắng để thoát ra khỏi gia đình bằng cách kết hôn sớm , hoặc bằng cách vào học tại một trường nội trú xa nhà. Bất kể giới tính hay văn hóa, tác động và ảnh hưởng từ các gia đình thường là cực kỳ mạnh mẽ. Điều này thường là dưới hình thức áp đặt mặc cảm tội lỗi cho các Lightworker từ phía cha mẹ giả. Cha mẹ gây áp lực bằng cách buồn rầu than phiền rằng con cái của họ "không yêu họ" hay con cái bất hiếu. Nhưng trong thực tế, các Lightworker chỉ là cố gắng để tự bảo vệ bản thân khỏi các độc hại từ cha mẹ giả.

Tìm kiếm một khoảng cách an toàn

Phát triển tới tuổi trưởng thành, các Lightworker bắt đầu trải qua quá trình tự chữa bệnh và thanh toán bù trừ. Họ cần tìm cách thanh toán các cơn đau cảm xúc được lưu trữ trong cơ thể cótừ thời thơ ấu. Nếu muốn không còn bị dày vò cảm xúc, nếu muốn bản thân có cơ hội từ từ phục hồi, nếu muốn phát triển các khả năng tâm linh và nếu muốn thanh lọc được nghiệp, thì Lightworker cần phải kiên quyết ngắt kết nối từ cha mẹ  giả của họ. Vì đã trải qua nhiều Lạm dụng và đau đớn thời thơ ấu, khoảng cách đó là cần thiết để cho Lightworker phụ hồi. Ngắt kết nối này bắt đầu với việc sống ở một thị trấn khác nhau, không gọi điên hay liên lạc thường xuyên, và không cho phép cha mẹ giả tham dựu vào các kế hoạch trong cuộc sống của bạn. Nếu bạn thấy mình bị tấn công thông qua một cuộc gọi điện thoại với cha mẹ giả bằng một loạt các cảm xúc tiêu cực đang được nhằm vào bạn, bạn chỉ cần nói "tôi / con sẽ không nghe điều này " và cúp máy!

Cần kiên quyết ngắt kết nối từ gia đình giả và bạn cần hành động một một cách khôn khéo. Họ thường sẽ gọi cho bạn liên tục sau khi một sự kiện ngắt kết nối năng lượng rõ ràng. Ở một số mức độ, họ cảm nhận được ngắt kết nối, và sẽ cố gắng để kéo bạn trở lại vào cuộc sống rung động cũ của họ và họ cố gắng tái xác lập các áp đăt năng lượng tiêu cực lên bạn một lần nữa. Đây là nơi cần thể hiện sự mạnh mẽ của bạn và kiên quyết từ chối không cho họ tham gia vào cuộc sống riêng của bạn. Chống lại sự điên cuồng lôi kéo của họ là điều cần thiết.

Xin hãy hiểu rằng, tôi chỉ ủng hộ những Lightworker tạo ra khoảng cách này từ gia đình bất thường và lạm dụng của họ. Tôi không biện hộ này cho những người đối xử tệ bạc với cha mẹ, hay xa lánh gia đình bình thường không có sự lạm dụng  áp chế. Trong những gia đình bình thường, Lightworker cần sống theo cách bình thường, và đối xử theo các quy tắc đạo đức trong xã hội, ngay cả khi gia đình không thực sự hiểu được bạn như là một Lightworker. Những thực sự cần thiết có một khoảng cách an toàn đối với những Lightworker sống trong một gia đình lạm dụng khắc nghiệt và liên tục đàn áp bạn.



Thiết lập khu vực an toàn của bạn.

Thanh lọc được bao nhiêu nghiệp, Phục hồi được bao nhiêu Ánh sáng, tạo bao nhiêu khoảng cách từ bạn đối với cha mẹ  giả,  là tùy thuộc vào chính bạn và Thiên tính Bản Tâm của bạn. Nhưng Tôi muốn giới thiệu một vài điều về vấn đề này.

 Đầu tiên, không lãng phí thời gian và năng lượng của bạn để cố gắng được cha mẹ giả thừa nhận những điều xấu mà họ đã làm, không cố gắng giải thích cho họ công việc nâng cao rung động của bạn. Ngay cả khi họ thừa nhận một số sai lầm và xin lỗi, họ cũng sẽ không thay đổi hành vi cơ bản của họ, và họ vẫn sẽ đẩy các năng lượng tiêu cực về phía bạn, họ vẫn sẽ tiếp tục các hành vi cũ nhưng dưới hình thức khác khi bạn nói chuyện với họ.

Thứ hai, dừng tranh luận với họ về sự lựa chọn cuộc sống riêng của bạn, dù là trên điện thoại hoặc trong trành luận mặt đối mặt. Bạn có thể đã cố gắng làm điều đó trong nhiều năm, và vẫn không nhận được gì. Không thể nói chuyện thực sự với một con người khi họ luôn trong trạng thái từ chối không muốn nghe người khác và họ không có cảm giác tội lỗi. Nếu bạn đã bắt đầu một cuộc trò chuyện, thường sẽ biến thành một cuộc tranh cãi. Chỉ cần chấm dứt những cuộc tranh luận vô bổ như thế, bỏ đi nơi khác hoặc cúp máy.

Thứ ba, Không để cho họ đến nhà bạn. Hãy làm cho nhà của bạn thành một nơi tôn nghiêm, cách ly khỏi những căn bệnh tâm thần và ô nhiễm của thế giới. Đặc biệt là không cho cha mẹ giả của bạn tới nhà riêng. Hãy làm hoặc nói bất cứ điều gì mà bạn thấy cần thiết để giữ họ khỏi tới  nhà của bạn. Điều này tạo cho bạn một thế mạnh để có thể kết thúc bất kỳ cuộc tranh luận đầu vô bổ và ức chế với họ. Để họ lại với nhưng phán xét của họ - và bạn cần rời khỏi họ trở về nơi riêng tư của bạn một cách an toàn. Sẽ dễ dàng hơn nhiều khi bạn rời khỏi cuộc tranh luận cha mẹ giả ở một nơi nào đó, nhưng bạn sẽ gặp nhiều khó khăn rắc rối để  làm cho một người nào đó có ít xấu hổ và liêm xỉ  rời khỏi nhà của bạn.

Thứ tư, Hãy xét việc viết cho họ một bức thư chi tiết về những ngược đãi của họ đối với bạn và giải thích lý do tại sao bạn ngắt kết nối từ họ. Một người đang đọc thì không thể làm gián đoạn một lá thư, họ chỉ cần đọc nó và cố gắng để từ chối việc sau khi hiểu rõ mọi ý kiến của bạn. Viết thư như thế này có thể là một kinh nghiệm khó khăn, có thể sẽ tái trải nghiệm lại những kỷ niệm đau đớn, do đó hãy chắc chắn rằng bạn đã làm rất nhiều tự thanh toán bù trừ và chữa lành hay tịnh hóa bản thân trước khi bạn thực hiện việc này. Sau nữa, khi bạn viết thư cho họ, bạn không bị ảnh hưởng nặng nề bởi sự tấn công tâm thần trực tiếp từ họ. Bạn được an toàn để thực hiện ý định.  Tôi chỉ đề nghị bạn làm như thế này nếu bạn đang đi cũng xem xét các bước tiếp theo là tốt cho bạn.

Thứ năm, chấm dứt mọi liên lạc. Đây là một biện pháp cực đoan cho hoàn cảnh xấu tệ nhất. Nếu bạn có kinh nghiệm bị  cha mẹ giả lạm dụng từ hồi còn là đứa trẻ, và  vẫn còn đang tồn tại trong nhiều cách tinh tế, thì lựa chọn tốt nhất để duy trì trạng thái cân bằng của bạn là kết thúc tất cả liên lạc với họ. Tốt nhất là bạn rời khỏi nhà của cha mẹ giả và tới sống trong một thị trấn khác, và đã bắt đầu tạo ra khoảng cách.

Hãy chuẩn bị cho một sự tấn công tâm thần của họ. Thường là áp đặt cảm giác tội lỗi  lên bạn. Bạn cần tỉnh táo nhận ra các hình thức khác của diễn biến: như họ cố gắng kể lể những đau khổ của họ để bạn mở lòng thương, họ cố gắng thay đổi niềm tin của bạn và  kéo bạn  trở lại thế giới với đầy rối loạn chức năng của họ. 

Viết thư nói những chi tiết của quá khứ và hiện tại cùng với những rối loạn chức năng hành vi  của họ, đồng thời nói rõ ràng cho họ biết chính xác lý do tại sao họ đang bị cắt đứt liên lạc. Khi bạn làm điều này sẽ chặn trước bất kỳ nỗ lực hành động của họ cố tình như là nạn nhân hay tội lỗi lên bạn. 

Nghệ thuật của sự tha thứ

Một khi bạn đã thiết lập được ranh giới an toàn và bạn đang chăm chỉ thực hiện chữa trị cho bản thân, sẽ có một thời điểm trong quá trình phục hồi của bạn, sự tha thứ là cần thiết. Sự tha thứ này là dành cho bạn và sẽ mang lại hòa bình trong Tâm thức. Không yêu cầu bạn phải gọi cho cha mẹ giả và nói với họ rằng bạn đang thực hành  tha thứ cho họ, cũng không cần gặp mặt nói chuyện. Tha thứ xảy ra trong trái tim và tâm trí của bạn, và không cần thiết phải được nói ra. Bạn cần thực hành tha thứ theo cách có hiệu quả, để có được hòa bình bên trong bạn.

Trong khi hành động bên ngoài đối với cha mẹ giả của bạn sẽ không thay đổi, nhận thức bên trong của bạn sẽ dần dần thay đổi, khi bạn kết hợp sự tha thứ của bạn trong quá trình thanh toán bù trừ và những nỗ lực tự chữa trị Tâm linh. Khi bạn đạt đến một "điểm kẹt" trong quá trình thanh toán bù trừ tha thứ của bạn, hãy hình dung họ như đang đứng trước mặt bạn và nói với họ thông qua Phật tính của bạn, "Tôi tha thứ cho bạn . Đặc biệt tha thứ cho các hành vi bất thường." Lặp lại nhiều lần khi cần thiết, và cho phép Phật tính của bạn nhân rộng năng lượng của sự tha thứ, để nó có thể hiểu rõ ràng những cảm xúc đông cứng và những chấn thương trong tiềm thức của bạn nhiều hơn và sâu hơn.

Mục đích sâu sắc hơn về sự tha thứ này là để bạn có thể suy nghĩ về cha mẹ giả, hoặc nghĩ về các sự kiện của thời thơ ấu của bạn, mà không rơi vào trạng thái tần số thấp của bệnh trầm cảm, tuyệt vọng, nạn nhân hay thù hận. Theo thời gian, quan điểm bên trong của bạn đối với cha mẹ giả sẽ thay đổi, và bạn sẽ có thể hiểu tại sao họ lại có rối loạn như vậy. Chính họ cũng là nạn nhân của lạm dụng hoặc bỏ bê từ cha mẹ họ, hoặc là nạn nhân của một loạt tấn công của bóng tối mà họ ko nhận thức được và khồng chỗ đỡ nổi, hoặc là do sự yếu kém về nhân cách.  Khi bạn có thể nghĩ về họ chỉ đơn giản là những con người bị hư hỏng, những người đáng thương hơn ghét, bạn sẽ biết rằng bạn đang trên con đường đúng đắng của bạn.


Tịnh hóa bản thân, Xả bỏ niềm tin sai lầm.

Thanh lọc Nghiệp các nhân là cực kỳ quan trọng trong quá trình chuyển đổi vào ánh sáng. Xả bỏ hệ thống niềm tin sai lầm cùng với mọi cảm giác sai lầm về cái Ngã, cái Tôi  mà họ đã hình thành trong tuổi ấu thơ. Điều này đúng cho tất cả các Lightworker, kể cả các trường hợp tốt, hay những người có cha mẹ tốt. Một những nhiệm vụ cuộc đờ, của sứ mệnh hóa thân lần này của các Lightworker vào thế giới 3D là để vượt qua bản sắc cái tôi hình thành trong đời này và nhớ lại đầy đủ lý do thực sự tại sao  chúng ta sống ở đây. Sau đó  hành động theo nhiệm vụ đã ghi ở bên trong nội tâm. Chúng ta không đến đây để hỗ trợ các ma trận của ảo tưởng hay để ủng hộ những lời dối trá. Chúng ta cũng không tới thế giới này để tích luỹ sự nổi tiếng hay sự giàu có. Mục đích đời sống của chúng ta không phải là tiền .

Chúng ta đến đây để cùng nhau thgay đổi toàn bộ các mô hình đã lỗi thời bằng cách tiết lộ sự thật về con người, sự thật về nhân loại là một loài Thiên nhân cao quý đã bị làm hư hỏng bởi bóng tối và cái ác. Điều này  cần phải được công nhận chữa lành. Các chấn thương của loài người chúng ta cần phải được chữa trị.

 Chúng ta đến đây để chuyển đổi và xây dựng lại các DNA bị phân mảnh của chúng ta. Mỗi Lightworker cần giúp đỡ người khác cũng làm được như vậy. Để cho chúng ta có thể sống trong thân thể 3D một cách Toàn thiện Đúng đắn, để cho cuộc sống bên ngoài phản ánh Thiên Tính của  Thiên Chúa từ bên trong, để cho danh tính thực sự của chúng ta được công nhận và tỏa rạng . Chúng ta, tập thể các Lightworker đến đây để giúp chữa lành loài người, đồng thời có nghĩa là chữa lành cho chính chúng ta.

Đây là nhiệm vụ chính của mỗi Lightworker, và bạn CÓ THỂ làm điều đó. Bạn đã đủ mạnh để lựa chọn vượt lên trên "va đập của cuộc sống" và vẫn thực hiện được Nhiệm vụ của bạn. Bạn đã có thể duy trì sức mạnh nội tâm trong suốt những thử thách và đau khổ thời thơ ấu của bạn. Hyã đánh thức sức mạnh của ý chí,  tự chữa trị cho bản thân, Tiến hành tìm kiếm nhiệm vụ cuộc đời này trong tiềm thức của bạn, và bắt đầu thực hiện nhiệm vụ của bạn.

Nếu bạn đã không thể làm như vậy, tôi mong bạn bắt đầu làm việc với các hệ thống thanh toán tự bù trừ Cấp 1 và Cấp 2 và thực hiện những kỹ thuật thanh toán bù trừ thạnh lọc mà bạn đã học được. Các thực hành Tịnh hóa  và Thanh lọc cùng các quá trình thao tác năng lượng khác nên được thực hiện hàng ngày để đảm bảo rằng bạn không còn mong muốn hăng hái chiến đấu với cha mẹ giả của bạn. Tự chữa trị các chấn thương tâm lý  thời thơ ấu, thực hành hàng ngày cho đến khi bạn cảm thấy có dấu hiệu rõ ràng của sự chuyển hóa, sự thay đổi lâu dài trong ý thức của bạn. Cần linh hoạt thực hành nhiều phương pháp và thực sự phải kiền trì để giữ năng lượng cá nhân của bạn tuôn chảy thông suốt.

Bạn có thể vượt qua những chấn thương của quá khứ của bạn nếu bạn được xác định được mục tiêu và  kiên trì, kiên nhẫn, nhẹ nhàng với chính mình. Luôn luôn nhớ rằng người bạn thực sự là nhiều hơn so với một đời duy nhất, và bạn có thể truy cập vào ý thức rộng lớn. Đó là Sụ thật , là Thiên tính vốn hằng có của bạn, đó là Bản tính Nội tâm Thần thánh của bạn. Bạn cần kếu gọi và sử dụng chúng để giúp bạn chữa lành những trấn thương quá khứ. Nhưng trên hết tất cả, cần tập trung vào yêu thương chính mình. Chấp nhận bản thân chính xác như bạn là ngay bây giờ, bao gồm cả mọi chấn thương và nghiệp xấu tốt. Hãy nuôi dưỡng tình yêu với bản thân, tập trung vào mục tiêu được chữa lành hoàn toàn, Suy nghĩ rõ ràng và hành động trong Ánh sáng của Sự thật, của  Thiên Tính Bản Tâm Nội Tại  của bạn.

Rất nhiều Tình Yêu Thương,

Cameron Day.

www.AscensionHelp.com
www.GeniusBrainPower.com

1 nhận xét: