Chủ Nhật, 2 tháng 12, 2012

Bản thảo sống còn - phần 230- ngày 30 -11- 2012Như các bạn đều biết, ngày mai là sự khởi đầu của tháng  được đề cập tới nhiều  trong truyền thuyết , tháng 12 năm 2012. Chúng tôi muốn cung cấp cho bạn một bản cập nhật nhỏ về những gì bạn đã trải qua, và những gì bạn đang thực hiện. Điều này thực sự là một quá trình rất phức tạp. Bạn là nhiều phần của  một tổng thể lớn, vì vậy chúng tôi muốn sử dụng một phép ẩn dụ đơn giản để làm cho mọi việc dễ hiểu hơn chút. Những gì bạn đã và đang làm trên Trái đât trên, rất giống với việc bạn nâng cấp hệ điều hành trên một máy tính, và như vậy , chúng tôi muốn  sử dụng hình ảnh đó để làm rõ vài trò  của bạn hiện nay .


Đầu tiên quay ngươc thời gian  một chút. Như các bạn đều biết , hành tinh xinh đẹp này đã từng được thiết lập như là một nơi đào tạo và  sử dụng cho các công dân trên khắp các Thiên hà . Nói cách khác, đây là nơi mà sinh mệnh của cõi giới tinh thần đến  để tìm hiểu về cách thức  cuộc sống bên trong một cơ thể vật lý. Như là một thời gian  tạm trú ở đây trong thế giới vật lý để học hỏi và trải nghiệm . Bởi vì những bài học được đưa ra trong suốt  đời sống của một  con người là gần như vô tận, và những bài học và trải nghiệm ở đây  thực sự là một cái gì đó mà không thể được bất kỳ cách nào khác.

 Bậy giời , chúng ta quay trở lại với những hình ảnh của máy tính, "chương trình đào tạo" đã bị nhiễm virus, hoặc phần mềm độc hại . Các phần mềm độc hoại đã  thay đổi  toàn bộ thiết lập tốt đẹp ban đầu này , bằng cách tăng cường  kiểm soát quá trình xảy ra ở đây , nhằm phục vụ cho lợi ích riêng của họ hơn là để cho hành tinh này cùng tất cả chúng sinh trên trái đất được hành động học hỏi và tiến hoá theo cách  tự nhiên hơn. Do đó,  cuộc sống dưới sự kiểm soát của các phần mềm đọc hại đã phát triển trên hành tinh này, trở nên  khác xa so với những gì đã được dự định ban đầu. Và cũng giống như trong một máy tính bị nhiễm bởi một loại virus bí mật xâm nhập từ bên  ngoài, "chương trình" chạy "máy tính" này bắt đầu làm những điều bất ngờ, bởi vì họ được trong thực tế, điều khiển từ xa bởi những người quản lý để cấy vi rút này ở nơi đầu tiên. Và hậu quả của tất cả những điều này được biết đến như  tất cả các bạn bây giờ nhìn thấy . Hành tinh này đã  lảo đảo đi trệch  ra khỏi quỹ đạo của nó và đang trên đà đi tới bờ vực của xụp đổ toàn bộ sự sống của / trên hành tinh .

Nhưng sau đó, có một loạt  quyết định đã được thực hiện để thiết lập lại tất cả trở lại bình thường . Một lực lượng đặc nhiệm rất lớn đã được tập hợp để thực hiện cam kết hoành tráng này. Và vai trò của bạn trong tất cả những điều này là những gì? Vâng, bạn là lực lượng đặc nhiệm được gửi xuống để khám phá "virus" ẩn và để làm sạch các chương trình trong máy tính và để đảm bảo rằng các chương trình ban đầu phải được chạy rất tốt một lần nữa. Vì vậy, những gì bạn  thực hiện thực sự là : xác định , chỉ ra nơi virus  đã đang  ẩn thân . Bạn cũng làm việc để đảm bảo chắc chắn rằng các virus  không còn có thể tìm thấy ở bất cứ nơi nào trong hệ thống mới,bạn đang chỉ ra nơi virus có thể  ẩn trốn  trong hệ thống mới này và sau đó là quá trình thanh lọc  được phối hợp bởi các bạn và lực lượng đặc nhiệm trên cao.

 Bởi vì tất cả  các bạn đã làm việc rất siêng năng trong suốt những tháng năm vừa qua . Công việc các bạn đang thực hiện  thực sự là để cài đặt một "hệ điều hành" hoàn toàn  mới. Hệ điều hành mới này chỉ cho phép chạy các chương trình hoàn toàn mới mà đã được cấp phép hay xác định trước  trong quá trình được cài đặt. Vì vậy, giống như khi bạn cố gắng để tải về và cài đặt một phiên bản mới nhất của  phần mềm  được thiết kế cho hệ điều hành tiên tiến nhất  vào một máy tính cũ xưa của bạn, các phần mềm  sẽ không làm việc. Bởi vì hệ thống cũ là không thể  chạy bất kỳ phần nào  của các chương trình mới. Vì vậy, những người vẫn còn dựa vào các hệ thống cấp độ thứ ba sẽ bị buộc phải tiếp tục chạy các chương trình cũ, và sẽ sớm trở thành lỗi thời, không ổn định và dễ bị đổ vỡ .

Các  bạn yêu quý của tôi, bạn đã được nối này hệ thống thương hiệu mới, do đó bạn sẽ có thể truy cập vào tất cả các chương trình mới. Và lần này, virus không sẽ được phép xâm nhập với  bất kỳ cách nào, bởi vì những người chịu trách nhiệm cũ không tương thích với các cấp độ rung động mới. Vì vậy, họ sẽ bị bỏ lại phía sau, cùng với tất cả những người vẫn bám vào "phần cứng" và mô hình cũ của họ. Trong khi đó, bạn là  tất cả các kết nối cùng với các thiết lập hoàn toàn mới, và tất nhiên bạn sẽ nhận được tất cả các bản nâng cấp  mới ngay khi họ có sẵn cho bạn. Vì vậy, nói lời tạm biệt với cái cũ. Hãy tận hưởng phiên bản mới 2.0 thế giới của bạn. Nó sẽ là một nơi tuyệt vời thực sự,  không có sự hạn chế tương tự như trong hệ thống cũ .

Và tin  tốt lành nhất dành cho bạn hôm nay là : Tất cả các bạn là những người đã giúp cài đặt Hệ điều hành hoàn toàn mới để vận hành một thế giới hoàn toàn mới trên Hành tinh Trái đất này . Do đó, hãy dành một chút  thời gian để chúc mừng bản thân , bởi vì bạn đã tham sự và hoàn thành một  nhiệm vụ quan trọng như vậy! Những gì bạn hành động trong thời gian vài tuần tới, là thực hiện  công việc thay đổi hoạt động từ một hệ thống cũ xang  hoạt động một hệ thống  mới.  Cụ thể là : có  một khoảng thời gian nhỏ cho "Khởi động lại máy tính ", Khi đó  bạn ngắt kết nối từ tất cả các cũ và khởi động lại với các chương trình thương hiệu mới. Đó là những gì tháng mười hai sẽ mang lại cho các bạn . 

Thêm một chút thông tin, trước khi chúng tôi  kết thúc bài viết này ,bằng cách  nói rằng : tất cả những điều này sẽ không bao giờ có thể thành thực hiện nếu như  không có bạn. Bạn  là những người mang tới hành tinh này những  thiết lập hoàn toàn mới. Bạn làm điều đó  bằng cách chấp nhận hành động trong thân thể vật lý để đảm nhận trách nhiệm là một cái neo  năng lượng Ánh sáng . Đó là thành phần chính của "ổ cứng" mới, bạn đã hành động để hình thành  tất cả kết nối mới. Bạn đã không chỉ thực hiện cho mình như là một dịch vụ rất lớn, mà phần còn lại của Sáng tạo cũng là phụ thuộc vào các bạn. Vì vậy, xin chúc mừng  bạn tất cả, bạn đã làm việc rất chăm chỉ trong một thời gian dài như vậy, bây giờ chỉ là vài  điều chỉnh nhỏ cuối cùng sẽ được thực hiện .

 Như chúng tôi đã nói, phần quan trọng nhất của quá trình đó sẽ xảy ra trong tháng  mười hai. Vì vậy hãy chuẩn bị sẵn sàng cho một số điểm dừng và tái khởi động tất  cả mọi thứ .Trái đất mới sẽ được bắt đầu vận hành  thông qua ngắt kết nối /tái  kết nối lại các dòng thời gian. Nó là một quá trình phức tạp, do đó, Lực  lượng đặc nhiệm  chúng tôi sẽ cần một  thời gian để làm điều đó từng bước.  Nhưng các bạn hãy yên tâm  ,cũng như tất cả  chúng tôi đều rất tự tin , rằng thực sự rằng mọi thứ sẽ xảy ra hoàn hảo ,  giống như chúng tôi đã dự kiến ​​nó trong một thời gian dài như vậy.


http://aishanorth.wordpress.com/

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét