Thứ Sáu, 12 tháng 10, 2012

Hành trình tâm linh:

_Có nhiều phương cách để trở về trên con đường tâm linh nhưng không phải vì thế mà nó không có một mẫu số chung, bởi tất cả mọi con đường đều dẫn đến cái đích: sự toàn giác.

Vậy bản chất của sự thăng hoa tâm linh là gì? Đó là nâng cao chấn động lực, là chấm dứt vòng luân hồi của nghiệp lực. Thế giới vật chất đang được vận hành bằng âm dương và ngũ hành, và được nuôi dưỡng từ nguồn thanh điển của vũ trụ. Vì vậy quá trình thăng hoa tâm linh cũng là quá trình nâng cao thanh khí, giảm trượt khí. Một cá thể ô trượt sẽ thu hút sự ô trượt đến với mình và ngược lại. Những gì đến với ta trong đời sống là không ngẫu nhiên vì vũ trụ vân hành theo quy luật của nó cho dù chúng ta có biết và chấp nhận hay không. Thanh khí và điển lực sẽ được nâng cao và đổ đầy từ luân xa số 1 tới luân xa số 7 trong quá trình thăng hoa. Đây là con đường chung, là bản chất của mọi sự thăng hoa tâm linh ( nhưng ở những mức độ tâm linh cao mới dễ cảm nhận được ). Khi thanh khí và điển lực đầy tới luân xa số 6 bạn sẽ có cảm giác nặng, ngứa, tụ khí hay tự tập trung ở mắt trí tuệ có nghĩa là bạn đã bước vào tiên giới. Hãy tiếp tục nâng cao chấn động lực và thanh khí. Khi thanh khí và điển lực đầy tới luân xa só 7 bạn sẽ có cảm giác nặng, ngứa, tụ khí trên đỉnh đầu ( huyệt bách hội ) có nghĩa là bạn đang chuẩn bị bước vào cánh của phật giới. Khi luân xa số 7 mở hoàn toàn bạn sẽ tiếp nhận thanh điển vũ trụ ở mức cực đại, trượt khí trong người không còn nữa.

Đến đây bạn sẽ hòa nhập trở lại với đại ngã, với chân tánh thường hằng vĩnh sinh bất diệt. Lúc này khí lực trong người nhẹ đến mức không còn cảm nhận được ( bảo hòa ), sức kháng của đầu óc tự nhiên bằng không ( trạng thái vô nhiễm ). Và hành trình với những nhận thức mới, khám phá mới đầy huyền diệu sẽ mở ra trước mắt bạn. Nhưng đây không phải là dấu chấm hết của cuộc hành trình. Khai ngộ chỉ là bước khởi đầu. Thế giới 5 chiều cũng chỉ là một sự khởi đầu mới dành cho những linh hồn cao quý đã sẵn sàng để khám phá.

“Nguyện cho ánh sáng chiếu sáng khắp thế gian và muôn loài chúng sinh”
LightWay2012
ThaiBinh

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét