Thứ Sáu, 6 tháng 10, 2017

Chuyển đổi : Sinh mệnh Ánh sáng vấn đáp 43
Chuyển đổi : Sinh mệnh Ánh sáng vấn đáp 43 - Đồ ăn và đau bụng.

Vấn :  E đau bụng quá A ơi.
 Đáp : Oh . Đau bụng ?  Em bị sao vậy ?

Vấn : Em không biết, gần đây cứ ăn vào là đau bụng. Các đồ ăn ngày trước ăn được , bây giờ không ăn được nữa . Ăn vào quá chán , Ăn rau luộc uống nước thì không sao .

Đáp : Vậy sáng nay em ăn gì ?
Vấn : Sáng ăn chút cơm diêm mạch với bí xanh kho đậu nành lên men Tempeh.
Đáp : Oh , vậy đồ ăn đâu có vấn đề gì . Tốt mà .

Vấn : Hu hu hu ....
Đáp : ..... ? ! .Đáp : Đây là chuyển đổi đó em ah. Cơ thể em đã chuyển đổi sinh học rồi. Từ từ rồi em sẽ ko còn ăn được gì nữa. Nếu cố ăn sẽ đau đủ thứ. Không chỉ đau bụng thôi đâu - đau họng, đau đầu, nhức mắt, đau khắp người ... nữa.
Nguyên nhân là do rung động em đã tăng cao - đồ ăn loại cũ cản trở rung động của cơ thể em . Có xung đột năng lượng, nên cơ thể đau để từ chối ăn đồ đó.
Có rất nhiều thứ ngày trước ok - bây giờ ko dùng dc nữa .  Chuyển đổi là vậy.

Vấn : Vậy em phải làm sao ?
Đáp : Trong trường hợp này có 2 lựa chọn :
1- Tự giảm rung động để ăn được đồ ăn xưa cũ. Con người sẽ  cố tình sống đồi bại đi, vi phạm đủ thứ luật người và luật trời, vi phạm quy luật sinh học của cơ thể. Họ cố tình tìm cách tự hạ rung động của cơ thể. Họ làm vậy chỉ để tồn tại thêm. Họ không chịu chuyển đổi.
2- Tìm đồ có rung động cao để ăn, tìm không được thì chế biến loại đồ ăn mới . Tìm kiếm một cách sống trong sạch thanh nhẹ hơn . Anh - em và rất nhiều người đang đi theo lựa chọn này.

Vấn : Dạ,Nhưng em chưa tu luyện và hiểu biết được như anh. Em cũng chuyển đổi được hay sao ?
Đáp : Không cần tu luyện, Không cần hiểu biết, Tất cả mọi người trong nhân loại đều phải tham gia và chịu đựng cuộc chuyển đổi này. Khoảng Thời gian này là vậy. Em đang đi theo dòng chuyển đổi vì em đã chọn ăn chay trường và lối sống thanh nhẹ. Nhưng em chuyển đổi hơi chậm nên cơ thể đau để báo hiệu cho em biết. Anh tu luyện và học hỏi nhiều để chủ động chuyển đổi và định hướng tốt hơn trong thời hỗn loạn này.

Vấn : Dạ .

3 nhận xét:

  1. Hic, em thấy điều chỉnh để "thích nghi" với thế giới này thật là vất vả.

    Trả lờiXóa
  2. thế nếu em vẫn ăn đồ ăn như cũ, vẫn ăn thịt cá như thường mà không đau đớn gì thì nghĩa là em không thăng lên lần này được ạ?

    Trả lờiXóa