Thứ Ba, 24 tháng 12, 2013

ARCTURIANS: ÁNH SÁNG đang tăng .

Các ARCTURIANS: ÁNH SÁNG đang tăng
 08 Tháng Mười Hai 2013


~ Chuyển của Marilyn Raffaele
www.onenessofall.com

Những người thân yêu, chúng tôi thấy nhiều nhiều hơn nữa niềm hy vọng và ánh sáng đang tăng lên trên Trái đất. Bạn không cảm nhận được điều này như chúng tôi thấy, bởi vì bạn đang ở giữa các chuyển đổi đó. Tin tức và phương tiện truyền thông chỉ các báo cáo các sự kiện chỉ tiêu cực. Rất nhiều trong số tin tức đó là biểu hiểu sâu rộng hơn quá trình thanh toán bù trừ đang thực sự diễn ra.

Trái đất, bản thân Gaia, là một Sinh mệnh đang sống ... Những túi của năng lượng cổ xưa vẫn còn chất chứa trên thân thể của cô. Khối năng lượng cũ phải được xóa đi để cho phép trong các nguồn năng lượng ánh sáng cao hơn từ vũ trụ đang tới thấm vào Cô. Tất cả đang được tiến hành theo đúng kế hoạch.  Cả ở bên trong và bên ngoài Trái đât. Vì vậy, xin cố gắng không phán xét tình hình thực tế theo ngoại hình bên ngoài, hay theo tiêu chuẩn chỉ của thế giới Ba chiều.

 Hầu hết các phương tiện truyền thông vẫn còn là phản ánh với cách cũ. Họ cung cấp thông tin với tiêu chí là cần phải gây "sốc và kinh hoàng"  để thu hút khán giả, độc giả. Nhân loại đang tiến hóa tới một loại hình cao hơn của việc thu thập thông tin. Những người làm việc trong truyền thống cũ sẽ thấy cách thức của họ không còn thu hút được nhiều người quan tâm.Thay vào đó, truyền thông sẽ làm việc trên các cấp độ sâu sắc hơn về sự hiểu biết và tình yêu.

Nhiều người trong các bạn ngay bây giờ cũng nhận thấy rằng: một số hoạt động truyền thống như (phim ảnh, chương trình truyền hình, quảng cáo, âm nhạc, và thời trang thương mại) là không còn hấp dẫn và nhàm chán. Ban đầu, bạn có thể cố gắng bỏ qua những cảm xúc chán ngán những chương trình truyền thông như thế. Bạn có thể nghĩ đó là do mệt mỏi và tiếp tục làm theo những cách quen thuộc. Nhưng càng ngày bạn sẽ thấy càng khó chấp nhận các chương trình đó. Hãy lắng nghe, tin tưởng và làm theo nhu cầu của bản thân, hỡi những người thân yêu. Hãy can đảm để buông bỏ bất cứ điều gì hoặc bất cứ ai mà không còn tạo ra công hưởng với bạn.

Đừng lến án bản thân hoặc cố thủ trong niền tin đại chúng phổ thông, khi cơ thể của bạn nói với bạn rằng cái gì đó là sai. Hãy nghe theo cơ thể hãy tin tưởng vào Trực giác. Thậm chí khi bạn làm theo Trực giác, bạn có khả năng sống theo cách thức hoàn toàn mới mẻ như là " khôngbình thường" đối với cách sống cũ. Đó là biểu hiện bạn đang bắt đầu sống với một trạng thái mới của ý thức. Những thói quen cũ, những niềm đam mê cũ không còn hấp dẫn bạn như trước nữa. 

Khi bạn phát triển, bạn bắt đầu trải nghiệm mọi khía cạnh của cuộc sống theo những cách hoàn toàn mới. Bạn bắt đầu nhận thấy nhiều thứ vượt ra ngoài năm giác quan của chiều thứ ba. Bạn bắt đầu tìm kiếm sâu hơn vào ý nghĩa thực sự đằng sau các sự kiện cuộc sống.

Xin hãy Thưởng thức các tần số rung động cao của Ánh sáng  đang tới. Hãy an trú trong niềm vui hiện tại của mùa lễ cuối năm. Hãy để cho năng lượng của niềm vui tạo ra công hưởng với Năng lượng của Thiên Chúa. Hãy để cho năng lượng vui vẻ bên trong bạn được tự do biểu lộ. Hãy nhìn ngắm và tham dự hay thưởng thức các lễ hội bằng bất cứ cách nào mà làm cho trái tim của bạn hát ca.

Mùa giáng Sinh năm nay bắt đầu cho một đường lối nhận biết Sự thật sâu sắc hơn, dù cho bạn tham dự lễ kỷ niệm này bằng bất kỳ truyền thống, nghi thức hay nghi lễ nào.

Chúng tôi là tập đoàn các Arcturian

Nguồn : http://lightworkers.org/spiritual-channeling-ascended-masters-channel

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét