Thứ Hai, 23 tháng 12, 2013

Năng lượng Trái Đất mới.


Năng lượng Trái Đất mới.

Ngày 21 tháng 12 năm 2013

Dẫn kênh : Celia Fenn

Gia đình yêu quý của Ánh sáng, trong tháng 12 này của năm 2013 và vào tháng 1 năm 2014, Trái đất có nhiều thay đổi lớn. Cô mạnh mẽ điều chỉnh tần số và bắt đầu neo đậu Tần số Ánh sáng Vàng của thời Đại Hoàng Kim vào bản thân.

Mặt trời của bạn đang thay đổi để hỗ trợ sự thay đổi tần số này trên Trái đất. Các hoạt động năng lượng mặt trời với cường độ cao trong sáu tháng qua đã hỗ trợ mạnh mẽ quá trình Tái sinh tần số Ánh sáng mới trên Trái đất. Quá trình truyền năng lượng giữa Mặt trời và Trái đất đã cho phép sinh ra và neo đậu một  tần số mới của Ánh sáng có rung động cao vào Trái đất.Gia đình Yêu quý , chúng tôi trong các cõi giới cao biết rõ những khó khăn mà bạn đang phải đương đầu. Như là một chiến binh của Ánh sáng, các bạn cùng nhau hành động trên mặt đất như là một gia đình, bạn đã và đang  phải làm việc vất vả để giữ ánh sáng trong cơ thể của riêng bạn. Các bạn đang vất vả hoạt động trong môi trường đầy rung động thấp nặng nề và hỗn độn, chịu nhiều thách thức ở nhiều cấp độ.

Bây giờ đây, trong tuần cuối của  tháng mười hai, bạn đang hoàn tất công việc của năm 2013 và bắt đầu một con đường mới của Biểu hiện và Phong phú. Trong thông điệp này, chúng tôi sẽ thảo luận về những thay đổi trong năm 2013-2014. Sau đó chúng tôi sẽ đề cập tới các nguồn năng lượng sẽ đến trong năm 2014 và vai trò của Trẻ em Crystal, những người thế hệ 9x . 2013: Năm của Chuyển đổi Nhị nguyên.

Trái đất bắt đầu chuyển vào Chiều thứ 5 từ tháng Mười Hai năm 2011. Vào tháng Mười Hai năm 2012, Trái đất bắt đầu chu kỳ mới, bắt đầu "đất mới". Bây giờ đây là tháng Mười Hai năm 2013, bạn sẽ có cơ hội để tham gia vào Dòng Ánh sáng mới bằng cách vượt qua Nhị nguyên, trong chính cuộc sống của bạn, và neo đậu Ánh sáng Vàng của Ý thức vũ trụ vào cơ thể của bạn và vào Trái đất.

Đang xảy ra chuyển đổi mạnh mẽ trong bản chất các dòng Năng lượng tới Trái đất. Điều này giải thích lý do tại sao 2013 là một năm khó khăn cho rất nhiều bạn. Trong năm 2013, ở mọi cấp độ và ở mọi thời điểm, bạn luôn được yêu cầu để thực hiện sự lựa chọn trong cuộc sống của bạn. Bạn sẽ phản ứng theo những cách cũ của tính hai mặt nhị nguyên ? hay bạn vượt qua cách thức cũ và chọn hành động theo cách hoàn toàn mới như là tìm một con đường hòa giải, biểu hiện Lòng Từ bi và Tình yêu thương.

Đối với nhiều người, con đường mới này là rất khó khăn. Lựa chọn con đường hành động theo Tình yêu thương, thường bắt đầu bằng Tình yêu thương bản thân và học cách nói "không" khi cần thiết. Vì vậy, nhiều bạn đã phải học cách xác định chủ quyền, xác định rõ biên giới không gian của bản thân và học cách từ chối, nói "không" với những điều tổn hại tới bạn. Có nhiều điều không thực sự làm việc cho bạn, không thực sự có ích cho bạn, nếu thực hiện những điều đó theo yêu cầu của ai đó, thì bạn sẽ tự đánh mất quyền tự chủ , đánh mất tự do của bản thân. Bạn đang học cách nói " Không ", từ chối những yêu cầu bắt bạn phải hành động phản bội lại bản thân như thế. 

Thực hành và học hỏi những điều như vậy, đã giúp bạn có cuộc sống thoải mái, để cho bạn có thể từ từ học hỏi, vượt qua tính hai mặt và xung đột. Kết quả là bạn tăng dần rung động của bản thân vào tần số của hội nhập và Tình yêu thương đích thực. Bạn cũng phải học để lựa chọn và chịu trách nhiệm về những lựa chọn của bản thân như là những chiến binh thực sự của Ánh sáng.

Đương nhiên, phần thưởng luôn là tuyệt vời. Như bạn đã đạt đến chủ quyền đầy đủ và tự làm chủ bản thân ở mức độ cao, Trái tim và Linh hồn của bạn sẽ mở ra, hướng dẫn bạn bước vào Thế giới mới của  Tình yêu thương , Tôn trọng và Ánh sáng.  Bạn cũng phải  vượt qua nỗi đau khổ và di chuyển vào Hỷ lạc nội Tâm và Hòa Bình trong Hành động.

Cuộc hành trình dài của nhiều đời đã gần kết thúc, khi bạn bắt đầu điều chỉnh và ổn định trong dòng chảy của Ánh sáng Vàng và Ý thức Chúa Kitô. Đây là nơi của Hòa điệu, Thống nhất và Hòa bình. Đây nơi giàu có phong phong và đầy hỷ lạc. Đó là một thế giới với rung động  tần số cao. Trong  thế giới đó, bất cứ điều gì cũng đều có thể và sẽ được biểu hiện. Trong thế giới mới đó bạn có quyền để tạo ra cuộc sống mà bạn mong muốn. Làn sóng Năng lượng Ánh sáng  12/12 và 21/12.

Những thay đổi mạnh mẽ của Trái đất và Nhân loại vào tần số Thực tạo mới đang được hỗ trợ bởi một làn sóng Ánh sáng tới từ Vũ trụ và từ Mặt trời. Làn sóng năng lượng này bắt đầu vào 12/12 và sẽ đạt đỉnh cao vào 21/12 năm nay. Trong mười ngày đó, Năng lượng ánh sáng sẽ liên tục tăng và bạn sẽ cảm nhận được nhiều hiệu ứng năng lượng trên nhiều cấp độ.

Bạn có thể cảm thấy tràn đầy vui thích, thoải mái và tỏa sáng. Tuy nhiên, bạn cũng có thể cảm thấy khó xử và khó chịu trong cơ thể. Các tế bào của bạn đang tăng tốc độ dao động tới một tần số mới cao hơn. Các bạn có thể một lần nữa, trải qua những  "triệu chứng thăng thiên". Quá trình này có thể làm cho bạn không cảm thấy thoải mái về thể chất và tình cảm.

Quá trình này sẽ lên đến đỉnh cao vào ngày 21 tháng mười hai. Khi đó các nguồn năng lượng của Đổi mới và Tái sinh sẽ là mạnh nhất. Trái đất sẽ được kết nối mạnh mẽ với các Trung tâm của Thiên hà và một làn sóng mạnh mẽ của Năng lượng Ánh sáng tần số cao cũng sẽ thâm nhập vào Trái đất, nhằm hỗ trợ quá trình nâng cao tần số của Hành tinh.

Từ ngày 21 đến ngày 31 tháng Mười Hai, 2013, Trái đất sẽ được tích hợp các tần số mới. Điều này cũng có thể là một thời gian biến động. Năng lượng mới và những tần số mới sẽ được neo vào trong lưới Năng lượng Ánh sáng của Trái đất. Cuối cùng, quá trình truyền Ánh sáng mới lần này sẽ hoàn thành vào ngày 1 tháng 1, 2014.

Trong năm 2014, Trái đất sẽ được đặt trong Kích thước thứ Năm và sẽ được dao động ở tần số của Ánh sáng Hoàng Kim và của ý thức Chúa Kitô. Tần số Ánh sáng Ý thức Kitô sẽ bắt đầu một làn sóng mạnh mẽ thức tỉnh trên Trái đất. Người dân sẽ được thức tỉnh với một tốc độ rất nhanh. Những Wayshower sẽ bận rộn trong việc hướng dẫn và hỗ trợ người dân trong quá trình thức tỉnh này.

Tuy nhiên, bạn cũng sẽ thấy những người không thể tăng được tần số của họ tới tần số mới sẽ rơi vào trạng thái căng thẳng và lo âu và tuyệt vọng. Những người đó sẽ chỉ có thể nhìn thấy thế giới ngày càng hỗn loạn hơn. Họ cũng tham gia vào sự hỗn loạn ngày càng gia tăng. Đó là biểu hiện sự tan rã của lưới năng lượng cũ của Trái đất.

Nhưng, gia đình yêu quý của Ánh sáng, bạn sẽ thấy những người giúp đỡ mạnh mẽ xuất hiện trong năm 2014. Không chỉ trong lãnh vực Năng lượng, mà còn cả ở trong thế giới thể chất. Nhiều Trẻ em Crystal  đã đến trái đất với nhiệm vụ rõ ràng là thức tỉnh và neo đậu Năng lượng Ý thức Chúa Kitô trên hành tinh, sẽ thức tỉnh trong năm 2014.

Những Trẻ em Crystal đầu tiên đến trên Trái đất trong những năm 1990,  hiện nay các em đang ở lứa tuổi đôi mươi. Họ đến Trái đất với các Cơ quan Linh thể Ánh sáng hoàn mới và sẵn sàng chấp nhận năng lượng ý thức Chúa Kitô và tần số Ánh sáng Hoàng kim. Làn sóng Năng lượng cuối năm 2013 sẽ kích hoạt hàng loạt trẻ em Crystal. Các tài năng đã được ghi trong ADN của họ sẽ được "bật mở" và giúp họ nâng cao tần suất và làm việc hiệu quả trên trái đất.

Các Trẻ em Crysral là chiến binh mạnh mẽ của Năng lượng Tim. Họ đã được sinh ra để làm việc trong thời điểm này! Họ là những thanh niên nam nữ đã sẵn sàng để bước về phía trước và để cho ánh sáng của họ tỏa sáng trên trái đất.

Thật sự là như vậy, gia đình yêu dấu của ánh sáng, năm 2014 sẽ là năm mà các tần số vàng được neo trên Trái đất, Ánh sáng Hoàng kim sẽ tỏa rạng, Thức tỉnh Crystal sẽ xảy ra. Đây là khoảng thời gian thực sự thú vị cho tất cả các bạn!

Chúng tôi Mong muốn bạn có nhiều Niềm vui và Ánh sáng trong những thời điểm quan trọng sắp tới  của Ánh sáng!

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét