Thứ Ba, 23 tháng 7, 2013

Tin Nhắn của Elohim cho Nhân loại.


Tin Nhắn của Elohim cho Nhân loại.
 22 Tháng bảy 2013

Dẫn kênh : Karen Doonan

Những người thân yêu, chúng tôi là các Elohim. Chúng tôi đến để hướng dẫn và hỗ trợ tất cả các bạn vào thời điểm này,  khi các tần số năng lượng mới đang gửi tới Trái đất và cả cho Nhân loại. Chúng tôi kêu gọi tất cả các bạn vào thời điểm này, cần phải kiên nhẫn và cân bằng. CÂN BẰNG là chìa khóa để lưu giữ các tần số năng lượng mới trong SỰ THẬT. Vào lúc này, thế giới tuyến tính của bạn đang xụp đổ, thế giới xung quanh có  vẻ như là ngày càng hỗ loạn, nhưng hỗn loạn xụp đổ của thế giới tuyến tính chỉ là một phần rất nhỏ của SỰ THẬT đang diễn ra bên trong và xung quanh bạn. Chúng tôi yêu cầu bạn đi bên trong nội tâm, để tìm không gian mà trong Tim và nghỉ ngơi ở đó,  lấy lại sức mạnh ở cấp đô  LINH HỒN. Điều này  rất quan trong đối với những người đang chuẩn bị bước vào thế giới mới, góp phần hình thành chủng tộc mới, trong thời đại hoàng kim mới của Nhân loại trên Trái đất.

Sự trở lại của những người tạo ra loài người đã được nói đến rất lâu trước đây trong lịch sử của bạn và điều này được truyền thụ và tranh luận qua nhiều thế hệ trên trái đất. Giờ đây, các bạn đứng sát bên một làn sóng thay đổi vào Thời đại mới. Hãy chuẩn bị cho điều này, tất cả sẽ được mở ra. Những thay đổi này sẽ được tăng tốc.Những thay đổi sắp tới sẽ sâu và rộng. Đó là  SỰ THẬT.  Toàn thể nhân loại hiện nay đang đứng trên ngưỡng cửa của sự kiện các cõi giới cao của vũ trụ biểu hiện vào trong Hình thức Vật lý .

Tất cả những gì bạn đã được dạy để tin, hiện đang giải thể. Tất cả các màng chắn bao bọc xung quanh hành tinh của bạn đã bị hòa tan. Có một ánh sáng mới bây giờ đang tỏa sáng rực rỡ trên Trái đất và trên một phần của vũ trụ mà Hành tinh của bạn cư trú. Đây là ÁNH SÁNG trong SỰ THẬT, của đất mẹ và của Nhân loại. Các bạn bây giờ đang bước đi trong một RUNG động có tần số CAO HƠN. Những rung động của năng lượng sẽ còn tăng thêm nữa và lan tỏa sâu sắc vào mọi ngóc ngách trên hành tinh.  Các tần số đó sẽ làm hiện rõ sự điên rồ của bóng tối, sẽ hòa tan mọi xấu xa vào Ánh sáng mới  và Thế giới mới sẽ được sinh ra ngay trước mắt của bạn. Tất cả đã sẵn sàng để bắt đầu quá trình chuyển đổi này vào trong các hình thức vật lý. Đó là kinh nghiệm thực tế cuộc sống, như là sự thức tỉnh  trên hành tinh này.

Vô số chủng tộc và vô số cõi giới đang ở đây để hỗ trợ các bạn. Có những Sinh mệnh đã hóa thân vào hình dạng con người. ÁNH SÁNG bây giờ đây đã tràn qua và thấm vào tận bên trong hành tinh này. Bây giờ , Ánh sáng đang tràn vào thân thể của con người. Đây là thời điểm mà bạn chờ đợi trong lần  nhập thể này . Tất cả nhưng năng lượng cũ trong cơ thể con người của bạn phải được thanh lọc, chẳng hạn như là năng lượng sợ hãi , dối trá, kiểm soát thân-tâm con người. Điều này đang được giải quyết với tần số năng lượng mới cao hơn và sự thâu nhận các biểu tượng khác nhau của mã ÁNH SÁNG vào cơ thể con người . Điều này sẽ thiết lập lại bộ não con người ở mức độ hợp lý hơn, đánh thức các khả năng tiềm ẩn, mở rộng ý thức Nhân loại. Nhiều khái niệm mới bây giờ sẽ được chấp nhận. Nhiều SỰ THẬT được bày tỏ, tiết lộ. Những người tìm cách kiềm chế và ngăn chặn loài người sẽ không còn có ảnh hưởng nữa, khi  rung động lượng của hành tinh tăng cao.

Điều này cho phép mỗi người tăng độ nhạy cảm với tất cả những gì là sự thật. Điều này cho phép neo đậu  sâu sắc hơn SỰ THẬT vào trong có thể và Tâm trí của mỗi người. Điều này cho phép mỗi người có thêm sưc mạnh để nhận biết và nói sự thật . Thế giới hiện nay đang bắt đầu chuyển động vào trong SỰ THẬT, vào Thời đại Hoàng kim của Nhân loại. Và, chúng tôi đang ở đây với bạn, những người thân yêu nhất, để cho SỰ THẬT trong chúng tôi đã không bao giờ rời bạn nữa.

Bản quyền Karen Doonan
www.whisperinguniverse.net
www.thegalacticportal.com
www.labrynthschooloflight.com

1 nhận xét:

  1. Năng lượng của vũ trụ đang tuôn tràn về trái đất.Hãy khẳng định, enjoy và nhẫn nại. Loài người có một tương lai huy hoàng!

    Trả lờiXóa