Thứ Tư, 31 tháng 7, 2013

Thông điệp SaLuSa - 30:07:2013


Thông điệp SaLuSa - 30:07:2013

Nhiều điều đang được đẩy nhanh tiến độ ở trong thực tế của bạn. Đó chắc chắn là một trong những dấu hiệu cho thấy chuyển đổi của bạn thành Sinh mệnh  ý thức đầy đủ, đang được tiến hành theo đúng kế hoạch. Chúng tôi đang ở đây để nhắc nhở bạn về điều này. Các thay đổi đang xảy ra và sẽ tiếp tục xảy ra cho đến khi bạn có thể kết nối đầy đủ với Thiên Tính Bản Tâm của bạn, cũng như kết nối hoàn hảo với tất cả. Sau đó, chúng tôi sẽ giúp bạn nhớ lại cách để sử dụng tất cả sự hiểu biết đó. Mọi thứ là có sẵn cho bạn.

 Bây giờ, Sự hiểu biết này đang chảy tới bạn như là để nối các mảnh đã bị lãng quên trong con người bạn. Một khi bạn đạt đến mức độ cần thiết của ý thức, bạn sẽ kết nối hoàn toàn lại với nguồn gốc của tất cả các kiến thức có sẵn này. Quá trình đó sẽ đồng thời diễn ra trong quá trình Thăng thiên của bạn, sẽ tiếp tục cho đến khi bạn hoàn thành hành trình trở về nguồn. Nhưng tốc độ nhớ lại và làm chủ ý thức sẽ thấp hơn so với tốc độ Thăng thiên của Mẹ Trái đất hiện nay và thậm chí thấp hơn tốc độ thay đổi bạn của bạn trong lĩnh vực thể chất . Trong cõi cao hơn, thời gian là không quan trọng. Quan trọng là cách bạn đã quen với nó, thực hiện những bài học có tầm quan trọng lớn mà bạn đang cần phải học. Khi bạn chưa hoàn toàn hiểu rõ hay vượt qua được các bài học, bạn không thể di chuyển xa hơn.

Đối với một số bạn, những ngày này có thể là căng thẳng và khó chịu. Bởi vì có rất nhiều Ánh sáng và Tình yêu đang tuôn chảy đến Trái đất. Những vấn đề lâu đời nhất, ẩn dấu sâu bên trong nội tâm bạn, sẽ được phát sinh, lộ rõ và yêu cầu sự chú ý, xử lý của bạn. Như chúng ta đã nói  nhiều lần, xn hãy đối xử với những vấn đề vừa xuất hiện bằng Tình yêu và Lòng từ bi. Bởi vì họ đang ở đây rồi. Họ được phép hiện diện trong cuộc đời này của bạn, vì chính bạn đã chọn để chuyển hóa chúng, để bạn có thể di chuyển lên trên. Không có chúng, bạn không có thể học hỏi và tiến bộ .

Hãy nhớ yêu thương bản thân cho đầy đủ. Điều quan trọng là dành đươc một khoảng thời gian chăm sóc cho bản thân, đó là cho một khoảng thời gian dừng mọi công việc bên ngoài và bước vào thế giới nội tâm của bạn. Chúng tôi nhấn mạnh là, cho đến khi bạn tìm ra được cho mình những khoảnh khắc tĩnh lặng đi vào nội tâm đó, thì quá trình của bạn chuyển đổi mới thực sự bắt đầu. Rất quan trọng để bạn an trú ở trong trạng thái bình tĩnh nội tâm. Chính bởi vì trong thời gian tĩnh lặng đó, bạn có thể nghe hướng dẫn từ Trái tim, mà không cần qua bất kỳ trung gian hay can thiệp nào. An trú trong trạng thái thư giãn, nghỉ ngơi, Tĩnh lặng, bạn sẽ nghe tiếng nói từ nội tâm rõ ràng và chính xác hơn. Khi an trú như vậy, bạn sẽ không bị những ý nghĩ ồn ào, nghi ngờ lộn xộn thâm nhập tâm trí, như khi bạn lo lắng và mệt mỏi. Những khoảnh khắc yên tĩnh đó có thể cung cấp cho bạn năng lượng tươi mới và sau đó giúp bạn tránh những phản ứng không mong muốn từ quan điểm trần gian của bạn.


Chúng tôi nhận thấy rằng, nhiều bạn đã có thay đổi thói quen, như là dành thêm thời gian chăm sóc bản thân và người xung quanh, buông bỏ một phần bận rộn hàng ngày. Họ là những người đã bị giam cầm trong ảo tưởng, sẽ sớm cảm nhận và nhìn thấy một sự thay đổi to lớn lao trong cuộc sống của họ. Tất cả sẽ xả bỏ những bận rộn ảo tưởng giả tạo vào một ngày nào đó. Điều đó sẽ xảy ra khi họ đã sẵn sàng, không sớm hơn và cũng không muộn hơn. 

Chúng tôi nhắc nhở bạn rằng : Tham dự vào quá trình chuyển đổi là tự do ý chí của bạn. Mỗi người đều đang hành động động theo sự lựa chọn của riêng của cá nhân. Mẹ Trái đất đã lựa chọn để "chờ" cho tất cả các con người trên bề mặt Hành tinh sẵn sàng thay đổi. Chính vì vậy, đảm bảo rằng, tất cả mọi người sẽ đều được chăm sóc trên đường trở về Nhà. Những người liên kết được với rung động cao hơn thì đã sẵn sàng để bước vào những  lĩnh vực cao hơn và tiếp tục việc học tập của mình. Với quyết định di chuyển về phía trước  sớm hơn đại chúng, họ đang mang các cảnh giới cao hơn, mang các rung động cao hơn này lại gần cho tất cả những người khác. Những người đi sau có thể kết nối với các kinh nghiệm "mới" của họ dễ dàng hơn. Chúng tôi đang ở đây để giúp bạn đạt được trạng thái của ý thức hoàn toàn mới đó . Bây giờ, khi mọi thứ bắt đầu di chuyển nhanh hơn và nhanh hơn nữa, chúng tôi cũng đang điều chỉnh tốc độ làm việc để duy trì được những liên kết cần thiết và thay đổi tốc độ hành động như hoàn cảnh yêu cầu.

Tôi SaLuSa từ Sirius và tôi rất hạnh phúc nhận thấy nhiều bạn đang nhận được tin nhắn của chúng tôi. Chúng tôi chia sẻ niềm vui của bạn khi phát hiện  rằng bạn có thể nghe được Hướng dẫn của riêng bạn. Bất cứ ai cũng đều có Hướng dẫn Tâm linh. Điều này đã nằm trong chương trình trợ giúp trước khi bạn hóa thân vào thế giới Thể chất. Điều này cho phép và đảm bảo rằng bạn không phải học hỏi một mình. Chẳng bao lâu nữa bạn sẽ cảm thấy sự giúp đỡ của các Hướng dẫn rõ ràng cụ thể hơn, nếu hiện nay bạn chưa cảm thấy được điều đó. Xin hãy làm cho bản thân được bình an và cảm nhận được tình yêu bao la đang được gửi đến cho tất cả các bạn.

Dẫn kênh: MADAD
Nguồn: http://salusathroughfaithandhope.blogspot.pt/

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét