Thứ Năm, 28 tháng 2, 2019

DMT và Tu luyện Tâm linh kiểu mới .DMT và Tu luyện Tâm linh kiểu mới .

DMT là gì ? 

DMT là tên viết tắt của một hợp chất hóa học có tên khoa học dài ngằng và khó nhớ .
DMT là tên của một hợp chất Thần kinh nội sinh.
DMT được sinh ra trong cơ thể người, cơ thể động vật, thậm chí trong thực vật cũng có .

DMT và con người .

Trong cơ thể con người, DMT sinh ra từ một tuyến nội tiết ở giữa não, từ Hạch Tùng quả tuyến.
DMT được cơ thể sinh ra nhiều nhất trong trạng thái ngủ say sâu, trong trạng thái Nhập định của các Thiền sư hoặc trong kinh nghiệm cận tử. 
Tác dụng của DMT nội sinh: Đây là một chất nội tiết mạnh nhất của cơ thể. DMT là tín hiệu hóa học để chỉ đạo một loạt các tuyến nội tiết khác trong cơ thể, bắt đầu quá trình sửa chữa sâu toàn bộ các cơ quan trong cơ thể, nhất là hệ thần kinh . 

Khi nhận được DMT do Tuyến Tùng sinh ra và đưa vào máu, cơ thể lập tức thư giãn và bắt đầu quá trình tự sửa chữa và tự phục hồi. Khi các tế bào và các cơ quan nhận được DMT tới, chúng hiểu rằng cơ thể đang được an toàn và bình an.  Quy trình tự chữa lành được kích hoạt. Kết quả là toàn bộ cơ thể khỏe mạnh và đồng bộ. Thải độc và trẻ hóa toàn thân. 

Ngủ sâu và Thiền chất lượng cao làm sinh ra nhiều DMT. Do đó có tác dụng phục hồi và chữa lành, trẻ hóa rất hiệu quả . 

Ứng dụng DMT :

Do tính chất DMT kích hoạt toàn bộ cơ thể và nhất là kích thích hệ thần kinh.
Cho nên một liều lượng nhỏ vừa đủ DMT  gây ra hiện tương thăng hoa tinh thần, khai mở tâm linh, như trong các phương pháp tu luyện truyền thống như  Thiền và Yoga . 
Ngủ sâu cũng làm con người sảng khoái tươi mới, tràn đầy sinh lực .

Một câu hỏi được đặt ra : Làm sao liên tục có được một lượng DMT cho cơ thể, để trẻ hóa và khai ngộ  ? 

Có 2 đáp án : 

1 - DMT  ngoại nhập từ bên ngoài cơ thể . Ăn, uống, hút, hít, tiêm, chích các sản phẩm làm tăng đột biến DMT. Việc này không khuyến khích vì thường lạm dụng sử dụng quá mức DMT,  gây ra ảo giác , sống ảo và hàng loạt tác dụng phụ độc hại. Quá tải DMT gây kích hoạt quá mức các cơ quan trong cơ thể, tàn phá cơ thể từ bên trong, không thể phục hồi được. 

2- DMT tự nhiên được sinh ra trong cơ thể khi Thiền và ngủ. Phải là Thiền chất lượng cao. Nhập được Đại định thời gian lâu hoặc phải ngủ thật sâu mới tự sinh ra được DMT. Trong cuộc sống hiện đại ồn ào sống gấp đầy căng thẳng hối thúc, hai việc này là rất khó . 

DMT và Tu luyện Tâm linh kiểu mới .

Cộng đồng Tu tập Tâm linh trên khắp thế giới đã tìm ra được một cách làm tăng tự nhiên mức DMT . Dùng Âm thanh kích thích não và tuyến tùng nội sinh DMT. Phương pháp là dùng tai nghe chất lượng cao và các file âm thanh được thiết kế đặc biệt làm tăng DMT. Cho kết quả về sinh học tương đương với Thiền định chất lượng cao. 

Khi Thiền, ngoài các chuyển hóa sinh học trong cơ thể còn có các quá trình chuyển hóa cao đẳng như Tâm thần, Tâm linh, Cảm xúc , Nhân quả, Nghiệp ... Dùng Âm thanh này không tác động được tới các quá trình cao đẳng đó. 

Dùng tai nghe và nghe âm thanh đặc biệt như này sẽ tạo nền tảng sinh học rất tốt. Kết hợp với một chút kỹ thuật thiền định sẽ cho kết quả tương đương nhiều giờ công phu thiền định chất lượng cao.

Link download các file nhạc ở cuối bài viết  

Yêu cầu khi thực hành  . 

- Nằm thư giãn, cho cơ thể vào trạng thái nghỉ ngơi toàn phần .
- Sử dụng tai nghe loại chất lượng cao và có vành chụp bên ngoài. Không dùng loa ngoài vì âm thanh cần tác động tới tai vào não, nơi có Tuyến Tùng để sinh ra DMT tự nhiên. 
- Sử dụng máy nghe nhạc có phần cứng DAC. Bộ giải mã Âm thanh chất lượng cao. Nghe từ máy tính cũng được nhưng cho chất lượng không cao, hiệu quả không tốt bằng máy nghe nhạc chuyên dụng.

Trải nghiêm bản thân : 

Những File âm thanh này Samba lựa chọn trong rất nhiều file âm thanh trên mạng internet. Những File này Samba thấy có hiệu quả cao nhất nên giữ lại để dùng hoài . Nay chia xẻ với các Sinh mệnh Ánh sáng .

Samba có nhiều trải nghiệm với Thiền định sâu và trạng thái thăng hoa khi thiền. Đó là khi DMT được sinh ra trong não . 
So sánh với trải nghiệm Thiền sâu với khi nghe những file nhạc này là tương đương, thậm chí nghe nhạc có tác động nhanh-mạnh-rõ- kéo dài hơn. 
Khi DMT bắt đầu được sinh ra tự nhiên trong cơ thể, bạn sẽ thấy cơ thể thư dãn, thoải mái nhẹ nhàng. Hơi thở bắt đầu dài- sâu- đều- chậm. Những dấu hiệu này là rất rõ ràng và ổn định. Dù bạn cố tình thở khác đi, thì khi buông ra không cố tình nữa, hơi thở tự động trở về với nhịp Dài- sâu- đều- chậm.  
Tác động sinh học vào nhịp thở như thế này khi Thiền là rất khó đạt được. Đòi hỏi phải Thiền liên tục nhiều giờ liền. Nhưng khi nghe nhạc DMT thì đạt được hơi thở tốt như thế trong vòng vài chục phút. thậm chí chỉ trong vòng vài phút. 

Thời gian nghe nhạc : Bất cứ khi nào có thể. Samba thường nghe vào buổi tối trước khi đi ngủ. Khi đã nằm yên trên gường. Cứ để tai nghe và nhạc đó và ngủ luôn. Chất lượng giấc ngủ được nâng cao đáng kể . 

Đây là cách Tu luyện kiểu mới, không khó khăn, không vất vả. Hiệu quả lại cao- ngay và luôn.  Chỉ cần đầu tư 1 cái tai nghe xịn chút và bộ máy nghe nhạc có Bộ giải mã Âm thanh ngon là được. Đầu tư một lần , dùng mãi và hưởng đủ.


Links Downloads : 

https://drive.google.com/drive/folders/1LakOkHMhdiL3cY3lIDSQJMNlip-ejB-r?usp=sharing

7 nhận xét:

 1. anh đang dùng máy nghe nhạc gì vậy anh? mình dùng phone đc ko anh?

  Trả lờiXóa
 2. Hiên nay Samba đang dùng SMSL DP1 Digital audio Player tích hợp DAC . Mua ở beatvietnam.com . Cái này tiện vì có cổng USB. Chép nhạc vào USB cắm là nghe không cần thêm gì. Nghe ở Điện thoại cũng được . Samba đã một thời gian dài dùng điện thoại Sony để nghe . Nhưng tác dụng không bằng con DAC SMSL DP1 .

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Samba ơi, khi samba nghe bằng điện thoại Sony (và chất lượng chưa ngon) thì có cắm thêm bộ chuyển đổi DAC ko hay là nghe trực tiếp từ điện thoại ạ?

   Xóa
 3. Anh cho em hỏi lựa chọn tai nghe nào thì phù hợp ạ.

  Trả lờiXóa
 4. Dùng lại tai nghe có chụp tai ngoài , vừa êm ,vừa không đau tai , vừa ngăn cản được tiếng ồn bên ngoài . Không dùng loại Bluetooth , dùng loại có dây cắm . Dùng loại tai nghe kiểm âm giá khoảng từ 1 triệu trở lên . Tai nghe kiểm âm là loại tai nghe chuyên nghiệp cho âm thanh trung thực nhất . HIên nay Samba đang dùng tai nghe kiểm âm của hãng takstar.

  Trả lờiXóa
 5. Cảm ơn anh Samba nhiều!

  Trả lờiXóa
 6. Cám ơn nhiều nhiều nhiều

  Trả lờiXóa