Thứ Sáu, 11 tháng 1, 2019

Sinh mệnh Ánh sáng vấn đáp 71 : Virus Tâm thần .Sinh mệnh Ánh sáng vấn đáp 71 : Virus Tâm thần .

[ Em nghĩ cách hay nhất là tự học hỏi và tìm hiểu thêm nhiều về Tâm linh và tiến bộ lên, đó là  cách tốt nhất để đi đến được Khai ngộ thức tỉnh như Anh nói. Em đang cố gắng . ]

Nói cho em biết một điều mà em không biết về bản thân. Hiện nay em không thể nào tiến bộ và tự chủ được. Bởi vì trong 3 năm gần đây, em bị xâm chiếm bởi một khối Năng lượng Tâm thần Đen tối. Nó như nhựa đường, đã xâm  nhập vào bên trong con người em. Nó bao phủ rất rộng và xâm nhập nhiều người và em cũng bị xâm chiếm bởi nó. Nó không có nhân tính như con người. Nó chỉ là một khối năng lượng Tâm thần như Virus xâm nhập và cư trú  trong người em.

Khả năng em thoát khỏi nó rất ít. Vì em đã vô tình mời nó vào cơ thể em. Hiện nay con người em bề ngoài thì dễ thương, nhưng bên trong có tính cách giả dối và nham hiểm. Đó không phải là tính cách của em, mà là của khối Năng lượng xấu- mà em đã mời nó vào nhà.

Kết quả là : Tâm thần em vô định và không còn là của em nữa. Em đã đánh mất quyền tự chủ Tâm thần- Virus Tâm thần đã phát huy tác dụng và chiếm quyền điều khiển Trí não. Khi không còn quyền tự chủ- Em không còn là em - Em học hay đọc hay Tu luyện gì cũng không được. Khi nào em vẫn còn khối Đen đó trong người thì em sẽ ngày càng tồi đi và không tăng trưởng Tâm linh được. Dù em có cố gắng làm gì đi nữa .[ Vậy em nên làm gì để đẩy nó đi được ah. Cám ơn anh đã nói cho em biết điều này . ] 

Hả ? Em không ngạc nhiên hả ? Em biết em có cái đó trong người hả ?

[ Em có chứ ạ . Nhưng ngạc nhiên và buồn rầu thì đâu được lợi ích gì. Em lại thấy em may mắn vì biết được điều này. Nó giải thích được nhiều thứ cho em. Hơn nữa, Nó không phải tính cách của em.] 

Nó là ngoại xâm. Nó xâm chiếm em như Virus cúm. Nó làm Tâm thần em bệnh và làm em mất quyền tự chủ Tâm thần của chính em.

[ Em hy vọng mời được nó ra khỏi người em và lấy lại được tự chủ Tâm thần. Để em Tu tập Tâm linh và phát triển .]

Mời ? Em mời nó ra ? Ngây thơ con gà mái tơ .

[ Em mời nói vào bằng cách nào vậy ? ] 

Anh không rõ. Vì anh không biết rõ em mọi lúc trong cuộc sống .

[ Có cách nào để nó không xâm nhập mình nữa không Anh ? ] 

Đó là một câu hỏi lớn cho hầu hết Nhân loại hiện nay. Một loại Virus Tâm thần xâm nhập vào mọi người. Người bị nhiễm sẽ mất đi khả năng tự nhận thức bản thân đang bị bệnh. Thâm chí sẽ chống lại mọi chữa lành và phục hồi. Tâm thần người bị nhiễm sẽ liên tục bị Virus đó hướng dẫn thực hiện nhiều hành vi, để rơi sâu thêm vào khối đen tối, để nhiễm bệnh nặng hơn . 

[ Không có khả năng thoát ra hả Anh ? ]

Khả năng thoát ra là rất thấp. Phải trả một cái giá rất cao để thoát ra được và lấy lại được quyền tự chủ Tâm thần. Phải trả giá. Nếu không muốn trả ra một cái giá, hoặc trao ra không đủ thì sẽ vẫn bị bắt nhốt trong đó thôi .

[ Ví dụ giá đó là gì ? Tại sao Anh không bị ? Mà tại sao Năng lượng tối đó lại chọn vào em nhỉ ? ] 

Nó không chọn em. Nó phủ khắp Trái đất - phủ khắp toàn Nhân loại, xâm nhập mọi người. Rất nhiều chủng loài khác trong Vũ trụ cũng bị nó xâm nhập và chiếm quyền điều khiển .

Anh cũng từng bị xâm nhập. Nhưng anh đã thanh lọc và thoát ra được .

[ Anh đã tránh được. Anh mất bao lâu để thoát ra được ? Và tại sao Anh biết Anh đã thoát ra được ? ] 

Đầu tiên, Anh thấy khó chịu. Anh thấy một phần con người anh không phải là Anh. Nó chống lại cuộc sống của anh. Nó không phục vụ cho cuộc sống của anh. Nó đi ngược lại những nhu cầu chính đáng của Anh. Nó làm anh đau khổ và bí rít. Anh đi tìm sự giải thoát khỏi nó. Anh đã tìm mọi cách - Trả mọi cái giá để có được tự do, tự chủ Tâm thần. Khi thoát ra được và tu luyện lên cao một chút , Anh mới nhận thức được rõ ràng đó là một loại Virus Tâm thần .

Hồi đầu chỉ là một nỗi khó chịu sâu thẳm và dai dẳng, một mong muốn được giải thoát bằng mọi giá . Đó là một con đường dài mò mẫn trong bóng tối, không có sự chỉ dẫn hiệu quả nào. Anh thử và sai rất nhiều. Anh đóng tiền ngu rất nhiều. Anh trả học phí rất nhiều. Trả bằng chính những thứ quý giá trong cuộc đời Anh . 

[ Nhưng anh đã thoát ra được ...] 

Thoát ra và đang bay cao bay xa với đầy đủ quyền tự chủ Tâm thần . Cảm giác tự do và tự chủ đầy đủ . Thấy mình tự do và tự chủ, thực sự làm chủ cuộc sống của mình. Mình muốn phát triển về hướng nào thì mình sẽ tiến về hướng đó- không có can thiệp- không có ngáng đường- không có lừa dối- không có lôi kéo - không con đau khổ bất mãn với bản thân- Hạnh phúc và khỏe mạnh - Đó là những thứ anh có được khi thoát ra khỏi đám Virus đó. Chất lượng cuộc sống được nâng cao. Tâm linh khai mở ..... Những điều đó là thấy rõ.

[ Em cũng hy vọng một lúc nào đó mình được trải nghiệm lại tự do Tâm thần. Có một điều anh nói khiến em thắc mắc : là rung đông Trái đất đang tăng lên, sắp tới Ánh sáng sẽ chiến thắng, Nhưng lại có một khối Năng lượng Đen tối đang bảo phủ lên mọi người và hầu như không có cách nào để thoát được ra khỏi nó .

Vậy mình đang chuyển đổi đến một thời đại tốt đẹp hơn nhưng Năng lượng Tối vẫn còn ? hay chỉ những người không bị nhiễm mới chuyển đổi đến Thời đại mới đó thôi ah ? ] 

Đúng là Trái đất đang chuyển đổi. Đám Năng lượng Tối đó vẫn còn - Chỉ những người không bị nhiễm Virus mới chuyển đổi thành công vào Thời đại mới .

[ Dạ . Em cám ơn Anh . ] 

1 nhận xét:

 1. Trả giá đủ. "Đủ".
  Không có thứ gì có thể xâm nhập nếu chúng ta không cho phép nó xâm nhập.
  Đạo Phật gọi là nhập Ma. (Đương nhiên có nhiều thể loại và cấp độ).
  Mọi thứ bắt đầu từ một chấp niệm đơn giản, và đương nhiên cũng liên quan đến những nghiệp trong quá khứ.
  Phương pháp hóa giải, đương nhiên là phải có rồi, nếu không thì làm sao các Minh Sư có thể cứu rỗi linh hồn được. Vấn đề là xách đít lên và tìm như thế nào thôi.
  Đôi khi nó ở ngay trước mắt thôi. Như lông mi của chúng ta vậy, nhưng chẳng bao giờ chúng ta để ý.
  Một câu nói hay là, "Những thứ dễ dàng thường không được quý trọng".

  Trả lờiXóa