Thứ Bảy, 2 tháng 6, 2018

Sinh mệnh Ánh sáng vấn đáp 66 : Nước Uống .Sinh mệnh Ánh sáng vấn đáp 66 : Nước Uống . 

[ Em khát nước liên tục, em uống nước liên tục mà không hết khát. Một ngày em em uống khoảng 5 lít nước mà môi vẫn khô .... Thậm chí ban đêm em phải thức dây uống nước nhiều lần .. ] 

Uhm , vậy hả .

( Một thời gian sau ) 

[Người em tích nước, mặt nổi mụn .....  Anh có góp ý gì cho em không ? ] 

Em cần uống thêm nước ép hoa quả và đi ngủ sớm .

[ Hahahaha . Nước ép hoa  quả hả anh .]

Nếu em uống nước trắng một thời gian mà không hết khát , không hiệu quả thì em phải đổi qua uống nước ép hoa quả

[ Hiệu quả trong việc gì hả anh ] 

Hiệu quả trong việc Hydrat hóa cơ thể và các tế bào trong người em.

[ Việc cung cấp nước cho cơ thể và tế bào của em hả ? ] 

Đúng , Em không cung cấp đủ nước cho các tế bào trong cơ thể của em . Em uống nhiều nước nhưng  các tế bào vẫn khát. Chúng không nhận được đủ nước để hoạt động.

[ Ah. Đúng đó . Nhưng em không hiểu tại sao. Hic  ] 

Nước em uống không thấm được vào màng tế bào . Nước em uống đó chất lượng kém. Tế bào không dùng được. Nước đó không phải là loại nước Tế bào cần .[ Ôi hic . Nhà em chỉ có loại nước này . ] 

Nước đó, các Phân tử nước kết cụm với nhau thành một cục lớn , không ngấm qua màng tế bào được. Do đó tế bào em vẫn khát , dù em uống nhiều nước.  Nước tích trong cơ thể em nhưng tế bào em vẫn khát và phát ra tín hiệu cần thêm nước , làm cho em uống nhiều , người mập vì nước mà vẫn khát . Đó là loại nước chết . Nước uống vào mà cơ thể không dùng được .

[ Ôi thảo nào , em uống nhiều nước lắm mà vẫn khát , khát nhiều ngày nay. ] 

Em không được uống loại nước đó nữa .

[ Em khát . Em uống loại nước nào được ? ] 

Em chuyển qua ăn các loại hoa quả có nhiều nước như dưa hấu . Hoặc uống các loại nước ép hoa quả . Nước em đang uống không có tính khả dụng sinh học . Không được dùng nữa . Không phải nước nào cũng giống nước nào đâu. Nước trong hoa quả luôn có ích và dễ hấp thụ với cơ thể con người. Có tính khả dụng sinh học cao .

[ Ngoài dưa hấu , em dùng nước dừa được không ? ]

Nước dừa quá tốt . Nhưng cần uống nước dừa vừa lấy từ trong  quả dừa ra. Ngoài ra em dùng thêm nước ép từ hoa quả . Không được xay hoa quả với loại nước chết mà em đang uống, làm vậy là vô dụng. Em cần dừng toàn bộ không được uống nước  trắng đó nữa . Chuyển toàn bộ qua dùng nước hoa quả. Em sẽ dần hết khát .

[ Vâng. Tại sao trước đây em vẫn uống nước đó không bị sao ? Bây giờ lại không uống được nữa ? ] 

Cơ thể em đã chuyển đổi . Sinh học trong cơ thể em đã thay đổi và khác trước. Cơ thể không hấp thụ , không dùng được vài loại thực phẩm và nước kém chất lượng nữa . Đó là đương nhiên. Đó là dấu hiệu chắc chắn cơ thể em đã thay đổi. Em cần tìm cách đáp ứng các nhu cầu ngày càng cao cấp của cơ thể - chứ không phải ép buộc cơ thể dùng những đồ ăn uống kém chất lượng như trước đây. 

[ Vâng, Đúng là gần đây em khát nước đột biến , uống rất nhiều mà không hết khát. Một ngày em uống tới 5 lít nước mà vẫn khát và muốn uống thêm nữa ... ] 

Em cần chuyển qua uống loại nước hoa quả như anh nói, nếu không các tế bào của em sẽ bệnh hết đấy. Người nổi mụn chứng tỏ thiếu nước cấp độ tế bào , các tế bào đang bị ứ đọng nhiều chất độc trong đó rồi .

[ Vâng , em sẽ làm theo ngay . Anh góp ý cho em đúng lúc nhỉ ? ] 

Theo anh là  muộn. Em để cho các tế bào của em thiếu nước một thời gian dài.  Chúng nó đã có phản ứng tiêu cực rồi . Ứ đọng chất thải , bắt đầu lão hóa và suy giảm chức năng . Vì chúng không nhận được đủ nước để vận hành bình thường. Các chất độc sinh ra trong quá trình vận hành không được đưa ra khỏi tế bào vì thiếu nước . Em biết rõ khi cơ thể thiếu nước thì sẽ tai hại như thế nào, những hoạt động nào sẽ dừng lại ....

[ Em hiểu sự nguy hiểu của thiếu nước , cho nên em uống liên tục khi cơ thể khát, nhưng em không biết cách cung cấp nước cho cơ thể như thế nào cho đúng . Thực sự là em không biết cách .]

Rõ ràng em biết cơ thể em cần nước, em biết cơ thể em đang thiếu nước nghiêm trọng. Em uống loại nước có sẵn đó không giải quyết được cơn khát . Em phải tìm ngay giải pháp khác chứ . Tại sao em cứ để tình trạng xấu đó kéo dài nhiều ngày ? Nếu em không tự chịu trách nhiệm về cơ thể và bản thân em , thì ai sẽ làm ?

[ Em không nghĩ là em thiếu nước do em uống loại nước xưa nay em vẫn dùng ok ] 

Đúng là tại em không suy nghĩ . Thực trạng là em uống nước gấp đôi lượng nhu cầu nước bình thường mà vẫn khát. Đó là điều bất thường lớn . Nhưng em lại không suy nghĩ về tình hình tồi tệ của em . Không đi tìm một giải pháp khác để giải quyết tình hình tồi tệ đó. Em bất tỉnh về tình hình của em. Em không suy nghĩ và đờ đẫn .

[ Uhm , em nhận thấy em có vấn đề nghiêm trọng về nước uống, nhưng em không suy nghĩ về điều đó .] 

Tại sao ? Tại sao em lại không suy nghĩ về sinh tồn và sống còn của chính em ? Đó là mạng sống là sức khỏe của em mà. Tại sao em lại không quan tâm tới chính em ? Em không suy nghĩ về Putin cũng được . Nhưng em không suy nghĩ về sức khỏe đang suy xụp của em , về sự sinh tồn của chính em , về nhu cầu của cơ thể em, Tạo sao lại thế ?  . Cơ thể em đang bất thường nghiêm trọng như thế mà em không suy nghĩ trong khoảng thời gian dài . Như vậy là vô trách nhiệm với bản thân. Em đã sai .

[ Em chưa bao giờ suy nghĩ là E đang suy yếu vì uống nước thông thường trong nhà em . Hic .] 

Một niềm tin ngớ ngẩn và cơ khí. Em suy nghĩ theo lối mòn và máy móc. Em đang sống đờ đẫn và suy nghĩ theo khuôn mẫu lập trình tâm thức có hại cho sinh tồn của chính em . Hoàn toàn không có thông minh và tỉnh táo ở đây.

[ Em hiểu rồi . Em hiểu em sai ở đâu rồi ] 

Sai ở cái đầu của em . Em vẫn chưa ra khỏi Matrix. Matrix vẫn còn quyền lực dẫn lối suy nghĩ của em trong việc bỏ lơ, vô trách nhiệm, hủy hoại thân xác. Em tự trao quyền cho Matrix thao tác tâm thần em , can thiệp vào hoạt động sinh học của cơ thể em. Bằng cách đờ đẫn, không tỉnh thức, em đang tự làm hại bản thân, gây ra nhiều đau khổ cấp độ tế bào bên trong người em. Em đang bất tỉnh Vô thức .

[ Em đã hiểu em sai ở đâu rồi. Em sẽ thay đổi ngay . Cám ơn anh nhiều. ] 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét