Thứ Bảy, 9 tháng 2, 2013

Thông điệp SaLuSa, 08 Tháng 2 -2013


SaLuSa, 08 Tháng 2 2013

Trong chuyến hành trình linh hồn của bạn cho đến tận bây giờ, vẫn luôn có sự phấn khích của Thăng thiên, ngay cả khi không có những thay đổi bên ngoài nhiều dự kiến. Như chúng tôi đã thông báo cho bạn, bạn không mất đi một chút nào kết quả của Thăng thiên, dù cho những thay đổi bên ngoài không tới như chờ đợi. Rất nhiều sự kiện vẫn đang sẵn sàng để được mang lại trên sân khấu thế giới, trong một cách phối hợp và mang lại lợi ích tối đa cho tất cả mọi người. Bạn nhận ra rằng các hệ thống cũ không thể tiếp tục mang lại lợi ích tốt nhất của tất cả mọi người, đó là khuyết điểm của hệ thống điều hành đương thời của xã hội bạn. Người dân chắc chắn sẽ cố gắng để giữ cho những gì họ đang có, nhưng nếu bị mất đi thứ gì đó, sẽ gây ra lo lắng. Toàn bộ ý tưởng cho hệ thống mới là nâng lên tất cả những con người đã sẵn sàng tới tầm cao mới của phương thức sống. Trong đó, sẽ không có sự thiếu thốn và lo sợ .


Chúng tôi đã làm việc chăm chỉ với các đồng minh của chúng tôi để mang lại sự bình đẳng trên thế giới của bạn. Không chỉ là bình đẳng mà còn là sự phong phú. Các thay đổi này sẽ có vẻ giống như một câu chuyện cổ tích, và nhiều hơn thế nữa. Các thay đổi sắp tới đây sẽ giải quyết tất cả các vấn đề mà đã/ đang giữ bạn lại trong thiếu và lo sợ. Thánh  St.Germain là một chiến binh vĩ đại, là người sử dụng những sức mạnh to lớn, Ông đang hành động để dẹp bỏ nhiều ngăn cản phía trước,  mang lại những gì  đúng là của bạn và bạn xứng đáng để hưởng thụ . Ông có năng khiếu thiên bẩm với sức mạnh của Thiên Chúa và dưới sự điều hành của Ông, không ai có thể sư dụng thủ thuật bất chính trì hoãn các quỹ thịnh vượng đang được phân phối. Các Thế lực tối không thực sự còn bất kỳ có hội nào để ngăn chặn bạn tiến vào Thời đại Hoàng Kim.  Oh, có! Họ có thể là một mối phiền toái nhưng sẽ được loại bỏ ra khỏi các hoạt động sắp tới . Họ sẽ được đặt vào vị trí không còn có chút  quyền lực nào. Chúng tôi đã có đủ hiểu biết về các chiến thuật trì hoãn hay can thiệp thô bạo của họ. Họ đã hành động vượt quá giới hạn được phép, và những hành động như vậy sẽ không được dung thứ nữa.

Trong khi đó hàng triệu Lightworkers đã có thể nhận ra sự thay đổi trong nôi tâm và đang tiếp tục mang thêm nhiều ánh sáng đến Trái đất. Họ đang ở trong vị trí tiên phong của phong trào thiết lập ánh sáng trên Trái đất. Sự tăng trưởng Ánh sáng vẫn đang và sẽ tiếp tục. Hãy tin tưởng chúng tôi, bạn thân mến . Năm nay các bạn sẽ thấy nhiều tiến bộ tuyệt vời. Sau khi ngắt liên kết với tính hai mặt, bạn sẽ di chuyển vào một giai đoạn mới. Dòng năng lượng của thời đại mới sẽ mang lại cho bạn tất cả những gì bạn cần, để gia nhập cộng đồng Thiên hà. Hãy nhớ rằng, ngay cả bây giờ đây, bạn đang mở rộng thành một Sinh mệnh Thiên Hà. Cơ thể bạn đang thay đổi từ giây từng phút. Bạn đang trong quá trình xả bỏ nhưng phần năng lượng nặng nề và tăng tăng cương hấp thụ Ánh sáng rung động cao vào trong cơ thể.

Trong thời gian tới đây, nhiều Minh sư sẽ trở lại và hỗ trợ quá trình tiến hóa của bạn. Họ đã gìn giữ các dòng giáo lý  và theo dõi sự tiến bộ của bạn trong một thời gian dài. Tuy nhiên những người không thể tìm thấy lối đi vào thời đại mới, có thể sẽ trở lại với mô hình cũ thông qua niềm tin tôn giáo của họ. Trong những trường hợp đó, tự do ý chí sẽ sẽ được tôn trọng . Mỗi linh hồn đều được phép đi theo con đường của riêng của mình, cuối cùng họ sẽ hiểu ra sự thật.

Chúng tôi vui mừng khi nhìn thấy Ánh sáng phát triển mỗi này trên Hành tinh. Chúng tôi mong muốn bạn nhìn thấy "tất cả là một". Sống trong thời đại Nhị nguyên là một kinh nghiệm khó khăn. Những bài học kinh nghiệm Nhị nguyên sẽ không bao giờ được áp dụng một lần nữa trên Trái đất. Chúng tôi khâm phục sự kiên trì và quyết tâm của bạn. Khâm phục toàn bộ những gì bạn đã làm và đang làm. Dù cho có nhiều điều đang làm bạn bối rối. Bạn vẫn luôn có một thái độ tích cực, chuẩn bị sẵn sàng để tiến những bước dài đi tới thành công. Giữ vững trên con đường này và tất cả sẽ đến trong thời điểm chính xác.

Mỗi linh hồn đều có một kế hoạch cuộc sống khi hoá thân vào Trái đất. Đôi khi họ đi lạc lối nhưng Hướng dẫn Tâm linh bên trong của họ luôn ở bên cạnh để hỗ. Nhưng trong thực tế là thời gian gần kết thúc, sẽ không quan trọng là bạn đã đi lạc lối hay không . Điều bạn cần làm ngay là kết nối lại với Hướng đạo Tâm linh càng sớm càng tốt. Bạn phải tận dụng mọi cơ hội dẫn bạn trở lại với họ. Các Hướng đạo Tâm linh của bạn sẽ hướng dẫn bạn đi đúng hướng. Chính bạn phải là người định ra mục tiêu trước mắt của bạn. Nếu định hướng đó có được sự đồng ý với của các Hướng Đạo Tâm linh, bạn sẽ có cảm giác tốt . Nếu bạn có cảm giác không yên ổn, đó là dấu hiệu của người Hướng dẫn của bạn đang cố gắng để hướng bạn vào lựa chọn khác. Tuy nhiên, đừng lo lắng quá mức về những điều như vậy, vì có nhiều con đường có thể dẫn đến sự hoàn thành.

Xung quanh bạn hiên nay, các thế lực tối đang xụp đổ và sục mạnh của họ đang trong quá trình bị phá huỷ. Nhiều dẫn đầu Bóng tối đang dần mất đi khả năng thực hiện những  tấn công vào Ánh Sáng . Các vụ bắt giữ vẫn tiếp tục diễn ra, nhưng số lượng của chúng không còn nhiều như trước. Tất cả tham nhũng xung quanh bạn đều được phát hiện. Mọi thủ phạm sẽ được dẫn đi, để họ không thể có ảnh hưởng hơn. Bạn cần phải biết: cuộc sống của bạn đã từng bị khống chế bởi những người chọn cai trị bằng vũ lực." Vùng đất tự do" chỉ là một huyền thoại được đặt ra để che giấu sự thật các bạn đang bị điều khiển một cách tinh tế. Những người nhận ra được sự thật, đều bị tấn công và đe doạ bởi các thế lực tối. Tất cả lịch sử thật về trái đất và các nềm văn minh trước đây, đã bị che dấu và xuyên tạc. Ban thân mến, tất cả những điều đó sẽ được thay đổi. Chúng tôi đang ở đây để trợ giúp và đi cùng với bạn.

Liên đoàn của chúng tôi là vẫn đang hoạt động tích cực hơn bao giờ hết, để đối phó với các thiết bị hạt nhân mà các Thế lực đen tối có tình che dấu. Chúng tôi theo dõi chính xác toàn bộ những thiết bị hạt nhân trên toàn cầu và đã sẵn sàng vô hiệu hoá chúng. Bạn đang sống trong một thế giới điên khùng. Chỉ một chút suy nghĩ bất cẩn của người nắm giữ " Nút bấm Hạt nhân " sẽ kích hoạt hàng loạt thiết bị hạt nhân đủ để tiêu diệt nhiều lần hành tinh của bạn. Tuy nhiên, chúng tôi khẳng định rằng, chúng tôi có đầy đủ  khả năng, thẩm quyền và sẵn sàng bước vào can thiệp trực tiếp, nếu vấn đề như vậy sắp xảy ra . Nhìn chung, chúng tôi có nhiều cấp thanh tra liên tục tiến hành kiểm tra thường xuyên  kho vũ khí hạt nhân. Bởi vậy, chúng tôi luôn biết trước những hành động chuẩn bị cuộc tấn công hạt nhân. Chúng tôi đã nhiều lần ngăn chặn chiến tranh hạt nhân. Một số quốc gia lựa chọn sử dụng vu khí Hạt nhân để đe dọa nhau, Họ sẽ phải chịu trách nhiệm cho hành động này. Chúng tôi sẽ không cho phép điều đó xảy ra. Bình an trên Trái đất  là phù hợp với các hướng dẫn của Thiên Chúa.

Tôi SaLuSa từ Sirius, và thấy rất gần để nhận được một giải pháp hòa bình, sẽ cho phép hòa bình trên toàn bộ bề mặt Trái đất. Bạn đang gần kết thúc tất cả các mối hận thù, nhưng nó đòi hỏi một cách tiếp cận thực sự, bởi  vẫn còn những người mong muốn duy trì quyền lực của họ bằng chiến tranh. Hoà bình toàn cầu  là trong tầm tay của bạn. Các nhà lãnh đạo phải đối phó với vấn đề giải trừ quân bị như một vấn đề cấp bách. Hay nhìn nhận điều này trong thực tế. Hãy sáng suột nhận thức ra điều này trong một biển thông tin giả mạo  trên các phương tiện thông tin đại chúng. Hãy nhận ra sự thật  rằng người dân đã chán ngấy các cuộc chiến tranh, và lãng phí các nguồn lực.Các cuộc chiến không phục vụ quyền lợi của người dân. Hòa bình không phải là việc quá khó khăn. Chúng tôi muốn bạn có được nhận thức chính xác tình thế, rồi đặt trái tim và tâm hồn của bạn vào vào những hành đọng cấp thiết. Ngay  sau đó vấn đề sẽ thực sự được giải quyết.

Cảm ơn bạn SaLuSa.
Mike Quinsey

Nguồn http://www.galacticchannelings.com/english/mike08-02-13.html

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét