Thứ Năm, 7 tháng 2, 2013

Cập nhật Sheldan Nidle - 05/2/2013Sheldan Nidle - 05 tháng 2 năm 2013
8 CIMI, 14 Yax, 9 Eb

Selamat Jarin! Chúng tôi quay trở lại và mang theo Tin Mừng! Thời gian cho những sự kiện lớn đang đến! Sự kiện chính của Cabal tối là tiếp tục bị bắt giữ. Những người chịu trách nhiệm đã lên kế hoạch chính thức báo cáo về các sự kiện quan trọng này. Chờ đợi lâu dài cho các thông báo là gần kết thúc. Chúng tôi nhìn thấy các thành viên tổ chức đen tố đã hết kiêu ngạo và chuyển qua sợ hãi.
Để kéo dài thêm một chút thời gian vở kịch, họ đã pha chế một hình ảnh hư cấu của nền kinh tế trong nước Mỹ đang phục hồi trong vài năm qua. Sự thật nền kinh tế đó đã mục ruỗng và đang đợi cho cú đánh cuối cùng đầy ấn tượng. Nền kinh tế của thế giới đang bị sa lầy trong một món nợ tập thể khổng lồ. Tổng số nợ lớn hơn tổng thu nhập của toàn thế giới nhiều lần. Thảm họa đã lộ rõ lên bề mặt của nền kinh tế thế giới, không thể dễ dàng che giấu được. Điều này giải thích lý do tại sao Tây Ban Nha đang chìm rất nhanh và Đức bám sát phía sau. Thế lực đen tối đã điều hành dòng tiền trong nề kinh tế thế giới như là  tài sản của cá nhân họ. Trong nhiều thập kỷ họ đã nuông chiều trong một chi tiêu vô lý  khổng lồ không thể tin được. Cách thoát ra khỏi tình trạng này  là sự tha thứ nợ toàn cầu.

Giải pháp tha nợ này đã bị thế lực tối từ chối quyết liệt. Họ sợ một mất mát rất lớn của quyền lực và sự giàu sang nếu xóa nợ toàn cầu được chính thức công bố. Do đó, những người khổng lồ đạo đức giả của nền kinh tế thế giới không cho phép thi hành một biện pháp giải toả khối nợ vô lý và cứu vãn nền kinh tế. Họ cố gắng duy trì chế độ nô lệ nợ tiền lương bất hợp pháp. Vì điều này sẽ làm cho bạn an toàn nằm trong sự kiểm soát của họ. Hành động ngu dốt này, như đã được dự kiến trước, đã cung cấp cho các đồng minh của chúng tôi các phương tiện pháp lý để đẩy lùi các tổ chức đen tối ra khỏi vị trí quyền lực. Hiện nay những vị trí quyền lực bỏ trống đã  được thay thế bởi những người làm việc cho chuyển đổi và ánh sáng. Đồng thời  những người đã bị giam giữ bất hợp pháp được thả tự do. Tất cả những điều này sẽ được tiết lộ khi quản trị mới công bố. Cho đến lúc đó, chúng tôi đang làm phần công việc của mình để đảm bảo cho quá trình chuyển đổi trơn tru nhất có thể. Các khoản nợ khổng lồ cần được công khai tiếp xúc và sau đó hoàn toàn tha thứ. Tranh cãi về bất kỳ khía cạnh nào của sự kiện này chỉ là vô lý. Các tổ chức tài chính tư nhân lại nắm giữ nợ quốc gia là một ảo tưởng, là một cơ chế kiểm soát đã được cố tình thiết lập bởi bóng tối để duy trì nền kinh tế hoạt động bởi các món nợ.

Bên cạnh những thay thế khác nhau được thực hiện để giữ cho các hoạt động kinh doanh như thường lệ, chúng tôi đã rất bận rộn việc theo dõi và chuyển hoá những hành động của tay sai  Bóng tối mà vẫn đang còn giữ ảnh hưởng trong chính phủ toàn cầu của bạn. Đó là những người đang lừa đảo bạn mỗi ngày với những trò ảo thuật kinh tế. Số lượng của các hoạt động bất hợp pháp mà họ thực hiện trong ngày là đáng kinh ngạc, và chúng tôi không thể chờ đợi trong việc vô hiệu hoá các hành động lén lút của họ. Ngược lại, quản trị mới, trong lần đầu tiên tiếp cận có thể làm bạn ngạc nhiên bởi tính minh bạch, hữu ích và trung thực. Chính phủ cần phải phải hành động như là một công cụ đảm bảo chủ quyền và phúc lợi của bạn. Chứ không phải  là  để bảo vệ độc quyền của một nhóm nhỏ cá nhân đặc quyền đặc lợi. Tính minh bạch trong nền quản trị mới sẽ gần bằng với một số xã hội thiên hà. Khi bạn phát triển trong ý thức, bạn cũng sẽ trở nên ý thức hơn về cách thức hoạt động của chính phủ. Bạn có quyền yêu cầu, quyền giám sát các hoạt động của chính phủ đối với người dân. Đây là công việc bạn cần theo dõi và tham dự trong nền quản trị mới .

Namaste! Chúng tôi là các Minh sư đã Thăng lên của bạn! Chúng tôi đến ngày hôm nay trong niềm vui ! Nhiều lời hứa từ Thiên đàng sắp được thực hiện. Khi được thực hiện sẽ mang tới cho thế giới của bạn những biểu hiện của vận mệnh thiêng liêng đã được định trước. Những dấu hiệu này sẽ là những khỏi đầu của một thực tế mới đầy ánh sáng, tình yêu, và sự thịnh vượng. Ở khắp mọi Thiên đường đang chuẩn bị để chào đón chúng ta bước vào sự khởi đầu của kỷ nguyên mới của bạn!  Tương tự như vậy, chúng tôi cũng đang hoàn tất những chuẩn bị cuối cùng để thông báo lịch trình  bắt đầu một chiến dịch làm thay đổi chính phủ hiện tại của bạn. Thay đổi này sẽ dẫn đến sự giải thoát của bạn khỏi sự thiếu ý thức và một tuyên bố chính thức các hoạt động của  gia đình không gian của bạn. Agarthans, những người từ lâu đã cộng tác với chúng tôi, cũng đang chuẩn bị công bố sự hiện diện của họ trong các lĩnh vực bên trong của Trái Đất của bạn.

Trong trạng thái mới cao quý, bạn sẽ tái khám phá bạn là ai và tại sao bạn đến hành tinh này từ rất lâu trước đây.  Sự hiểu biết này sẽ là một nền tảng cho tất cả mọi người nhận ra rằng bạn đang ở đây là để thực hiện việc phục vụ cho Thiên Chúa. Để hỗ trợ mục tiêu này, chúng tôi đang được chỉ định vào vai trò như là người giám sát . Một phần của dịch vụ này là để hướng dẫn  và chuẩn bị cho bạn  thêm về nhiệm vụ trong một xã hội thiên hà.. Bạn sẽ đoàn tụ với gia đình Agarthan của bạn. Ngay sau đó các bạn sẽ cùng nhau thực hiện các nhiệm vụ ban đầu của xã hội mới. Tiếp theo là mở rộng tầm quan hệ tới các hành tinh lân cận . Từ đó hình thành nên một nền văn minh Thiên hà trên Trái đất.  Chúng tôi vui mừng dự đoán và sẵn sàng chia xẻ số phận  thiêng liêng của chúng tôi với bạn .

Hôm nay chúng tôi nói tới tới những gì bạn đang mong đợi khi bạn bước vào những thay đổi xã hội, và chuẩn bị  lấy lại ý thức đầy đủ. Chúng tôi cũng đề cập đến việc tạo ra nềm văn mình thiên hà mới của bạn. Sẽ được  thấy vinh quang của sự Phục vụ theo Thiên ý  và biểu hiện bằng tất cả! Hãy Biết, em yêu , cung cấp cho bạn vô số và thịnh vượng không bao giờ kết thúc của Thiên đàng thực sự !Vì vậy, Hãy là Nó ! Selamat Gajun ! Selamat Ja! (Sirian trong Đồng Nhất Thể và Hãy Tận hưởng !)

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét